Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lột xác "căng cực" khi bị chồng chê ở nhà ăn mặc lôi thôi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 25/06/2021

Chắc từ giờ Fabo chẳng dám chê Vân Tiny nữa đâu!

Thời gian gần đây các chị vợ đang có một thú vui, đó chính là quay clip đáp trả những lời chê của chồng. Cụ thể hơn khi bị các đức ông chồng tỏ thái độ về khoản ăn mặc ở nhà xuềnh xoàng, team những cô vợ lập tức tỏ ra mình không phải dạng vừa khi tự tổ chức show diễn thời trang tại gia khiến nửa kia của thế giới chỉ biết há hốc miệng.

Trào lưu hài hước này thu hút nhiều sự tham gia đến nỗi ngay cả nàng dâu hào môn như Vân Tiny - bà xã Fabo Nguyễn cũng không chịu đứng ngoài cuộc.

Vân Tiny lột xác khi bị chồng chê

Nổi tiếng xinh đẹp, sang chảnh nhưng ở nhà thì Vân Tiny như bao cô vợ khác thôi, ít nhất vẫn phải bận bịu khoản chăm con nhỏ. Thành ra thỉnh thoảng Vân Tiny cũng sẽ diện đồ bộ đơn giản, tóc thì chỉ buộc thấp sau đầu. Nhưng nếu Fabo dám mở miệng chê bai "nóc nhà" thử xem, sẽ bị vợ "phản dame" cực gắt như trong video vừa đăng tải cho mà coi!

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lột xác căng cực khi bị chồng chê ở nhà ăn mặc lôi thôi - Ảnh 2.

Vân Tiny trong style đơn giản

Xuyên suốt clip, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn đã lần lượt "lột xác" từ đồ bộ thành những outfit không thể sexy cuốn hút hơn. Váy lông vũ có, váy da beo có, váy hai dây có và váy bồng bềnh kiểu công chúa cũng có luôn. Và đương nhiên, Vân Tiny mặc những trang phục này chỉ để làm những công việc nhà như... cọ bồn cầu, lau bát đĩa, đi vứt rác...

Mặc váy đen quyến rũ cọ bồn cầu thế này thì Fabo Nguyễn còn dám chê không

Hay bộ này mới đủ...

Lau nhà phiên bản diễn thời trang

Và cả đây nữa!

Kết luận lại một câu cho gọn là các anh chồng cứ liệu liệu mà ăn nói, người bình thường cũng vậy mà rich kid hay đại gia vẫn thế, kẻo để vợ bực lên thì khó sống đấy.

Ảnh: Cap màn hình

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lột xác căng cực khi bị chồng chê ở nhà ăn mặc lôi thôi - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm