Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn dạo này nhìn hơi lạ, có 1 chi tiết trên gương mặt vừa được "cải thiện" thì phải?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:14 25/05/2021

Một điểm trên gương mặt của Vân Tiny - con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn đang được dân mạng "hỏi thăm" vì nhìn lạ quá.

Nhắc đến một trong những "phu nhân hào môn" đình đám ở Sài Gòn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Vân Tiny - vợ của YouTuber Fabo Nguyễn. Trong khi chồng là nhân vật vô cùng nổi tiếng trong giới hypebeast và sneakerhead, thì Vân Tiny cũng không phải dạng vừa khi cô nàng cũng từng là "cựu hot girl" Sài thành một thời nhờ vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn.

Mới đây, dân mạng vô tình "nhìn ra" một điểm khác lạ trên gương mặt của Vân Tiny, nguyên nhân đến từ những bức ảnh story do cô nàng đăng tải. Muốn biết khác thế nào thì xem ảnh sẽ rõ.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn dạo này nhìn hơi lạ, có 1 chi tiết trên gương mặt vừa được cải thiện thì phải? - Ảnh 1.

Vân Tiny khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống hào môn của mình bên cạnh Fabo Nguyễn

Chẳng là nhìn những hình ảnh được Vân Tiny đăng lên Instagram, dân mạng đã không khỏi thắc mắc phần mí mắt có chút thay đổi nhẹ nhẹ. Phần mí to, rõ ràng hơn lúc trước rất nhiều, kể cả khi Vân Tiny để mặt mộc và không trang điểm quá đậm thì phần mí vẫn lộ rất rõ. Nhiều netizen cho rằng bà xã của Fabo Nguyễn đã "can thiệp" thẩm mỹ chút chút.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn dạo này nhìn hơi lạ, có 1 chi tiết trên gương mặt vừa được cải thiện thì phải? - Ảnh 2.

Hình ảnh gần đây được Vân Tiny đăng tải lên Instagram

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn dạo này nhìn hơi lạ, có 1 chi tiết trên gương mặt vừa được cải thiện thì phải? - Ảnh 3.

Khi so sánh hai hình ảnh trước đây thì càng rõ ràng hơn

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng đó là vì Vân Tiny sử dụng miếng lót mí để mí to lên thôi. Bên cạnh đó, góc chụp cũng ảnh hưởng ít nhiều, hoàn toàn không phải là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn dạo này nhìn hơi lạ, có 1 chi tiết trên gương mặt vừa được cải thiện thì phải? - Ảnh 4.

Hình ảnh từ lâu của Vân Tiny, netizen cho rằng cô dùng lót mí nên mới khi to khi nhỏ

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm