Con dại cái mang: Bé 2 tuổi nghịch điện thoại rồi gửi ảnh khỏa thân của mẹ cho toàn bộ danh bạ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 19/10/2020

Một bé gái hai tuổi đã vô tình gửi những bức ảnh khỏa thân của mẹ tới đồng nghiệp cũ, bạn bè ở trường đại học và khách hàng của cô này.

Một bé gái hai tuổi đã vô tình gửi những bức ảnh khỏa thân của mẹ tới danh sách liên lạc trên điện thoại, bao gồm đồng nghiệp cũ, bạn bè ở trường đại học và khách hàng.

Emily Schmitt, 30 tuổi, đến từ Ohio, thường có thói quen cho con gái Carysn nghịch điện thoại trong khi cô ấy sấy tóc cho đứa thứ 2 mới sinh.

Con dại cái mang: Bé 2 tuổi nghịch điện thoại rồi gửi ảnh khỏa thân của mẹ cho toàn bộ danh bạ - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Emily và con gái Carysn

Tuy nhiên, Emily không ngờ rằng con gái Carysn lại rất nghịch ngợm, cô bé đã chụp một số bức ảnh khi mẹ đang thay quần áo và gửi chúng trên danh bạ Snapchat của mẹ mình.

Emily không hề biết gì về chuyện đã xảy ra cho đến khi một đồng nghiệp nhắn tin cảm ơn cô vì đã gửi ảnh khỏa thân cho họ. Người mẹ sau đó đã kiểm tra Snapchat và phát hiện con gái mình đã gửi bức ảnh cho 15 người.

Con dại cái mang: Bé 2 tuổi nghịch điện thoại rồi gửi ảnh khỏa thân của mẹ cho toàn bộ danh bạ - Ảnh 2.

Khi bạn nhận ra đứa con 2 tuổi chụp ảnh mình đang khỏa thân rồi gửi tứ tung khắp cả danh bạ điện thoại. May toàn người không thân quen lắm.

Con dại cái mang: Bé 2 tuổi nghịch điện thoại rồi gửi ảnh khỏa thân của mẹ cho toàn bộ danh bạ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô bé Carysn

"Tôi bật Snapchat lên để xem và nhận ra 15 người đã được gửi ảnh. Đen hơn, đó lại là những người mà tôi không nói chuyện nhiều. Toàn khách hàng cũ, đồng nghiệp cũ". - Cô Emily chia sẻ.

May mà nó đã biến mất vĩnh viễn. Đó là một niềm an ủi nhỏ sau khi mọi người nhìn thấy mông của tôi vào buổi sáng. Hạnh phúc thay con tôi đăng lên Snapchat chứ không phải Facebook" - Emily nói tiếp.

Emily quyết định chia sẻ câu chuyện của mình và nhanh chóng phát hiện ra rằng cô không phải là phụ huynh duy nhất từng trải qua chuyện như thế này. Rất nhiều người cũng nói rằng họ đã từng vừa khỏa thân vừa được cả thế giới chiêm ngưỡng khi con mình nhỡ tay ấn vào chế độ Facebook Live! 

Nguồn: Unilad

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm