Còn chưa thấy Chi Pu chơi golf bao giờ mà fan đã kêu gào cô nàng lao ngay ra sân check-in vì một clip đang rất hot

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:22 06/10/2020

Thường xuyên du lịch khắp năm châu nhưng hình như Chi Pu quên mất check-in sân golf thì phải?

Một trong những trào lưu gây sốt nhất hiện nay chính là chụp ảnh check-in trên sân golf. Lượn một vòng Instagram, không khó để nhận ra hàng loạt những cái tên đình đám đều đã có bức ảnh "đánh dấu" trên sân golf. Mới đây nhất có Hương Giang - Matt Liu, cặp đôi đã cùng nhau làm một chuyến chơi golf khiến ai nấy nhìn vào ghen tị.

Còn chưa thấy Chi Pu chơi golf bao giờ mà fan đã kêu gào cô nàng lao ngay ra sân check-in vì một clip đang rất hot - Ảnh 1.

Hương Giang và Matt Liu đã check-in sân golf

Tuy nhiên, công chúng vẫn cô nàng Chi Pu - nghệ sĩ đang sở hữu hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram check-in trên sân golf. Nhiều người trông ngóng đến mức, đẩy đoạn video Chi Pu thử tạo dáng chơi golf cách đây rất lâu lên top những video xu hướng trên TikTok. Chừng đó thôi cũng hiểu các fan của Chi Pu đang mong đợi cô nàng làm một bộ ảnh sân golf đến nhường nào.

Còn chưa thấy Chi Pu chơi golf bao giờ mà fan đã kêu gào cô nàng lao ngay ra sân check-in vì một clip đang rất hot - Ảnh 2.

Chi Pu là nghệ sĩ bắt trend cực nhạy trong showbiz

Còn chưa thấy Chi Pu chơi golf bao giờ mà fan đã kêu gào cô nàng lao ngay ra sân check-in vì một clip đang rất hot - Ảnh 3.

Những kiểu pose dáng yoga cực khó khiến nhiều người ghen tị

Cụ thể mới đây trên TikTok, các fan của Chi Pu đã chịu khó "đào lại" đoạn story mới sáng ngủ dậy, cô nàng đã nổi hứng làm vài động tác chơi golf. Theo như clip, Chi Pu thực hiện cú cầm gậy tung bóng, swing (xoay người đánh bóng) khá điệu nghệ và vô cùng gợi cảm. Ngay lập tức, cư dân mạng đã "réo gọi" tên Chi Pu phải mau mau check-in sân golf.

Chi Pu mới sáng đã hí hứng tập đánh golf

Chi Pu tạo pose chơi golf

Cô nàng tung một cú swing

Một vài bình luận của cư dân mạng sau khi xem xong clip của Chi Pu:

- Chi ơi mau ra sân golf ngay và luôn đi, người ta check-in cả trên đấy rồi.

- Đợi mãi chưa thấy Chi Pu làm bộ hình sân golf nhỉ?

- Trend nào cũng có Chi Pu mà chơi golf thì chưa!

Còn chưa thấy Chi Pu chơi golf bao giờ mà fan đã kêu gào cô nàng lao ngay ra sân check-in vì một clip đang rất hot - Ảnh 7.

Nguồn: TịkTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm