"Cơn bão" về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi "on stage" diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung

Thư Hân - Ảnh: Viết Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:31 16/11/2020

Hai học trò của Binz đã có buổi diễn tại một lễ hội của giới trẻ tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào tối chủ nhật 15/11 vừa qua.

Với bệ phóng Rap Việt, có thể thấy "tiền đồ" của các thí sinh vô cùng rộng mở, trở thành những cái tên được giới trẻ thần tượng lại còn liên tục được mời đi show mệt nghỉ. Nổi trội trong đó không thể không kể đến học trò Binz - 16 Typh. Thậm chí ngay trong đêm Chung kết, anh chàng còn được diễn chung Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu cùng Min trong vai trò khách mời để rồi "lãi" cực to khi được đàn chị hôn má khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Bão chưa kịp nguội thì ngay ngày sau đó (15/11), 16 Typh lại cùng các "home boi" là Lil Wuyn, 16 BRT, Yuno Bigboi có mặt tại một lễ hội của giới trẻ tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, khuấy đảo sân khấu với những "con track" cực sung trong tiếng hò reo điên đảo của tất cả khán giả có mặt. 

Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 2.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 3.

Chàng "badboi" Hải Phòng xuất hiện cực oách với "quả đầu" chất đứ đừ, cùng với Yuno Bigboi, 16 BRT thể hiện bản Rap thương hiệu Người Ấy Là Ai. Không ngoa khi nói đây là bản Rap tủ không chỉ của mình học trò Binz mà còn của triệu khán giả trẻ khi chỉ cần beat vang lên là tất cả đều thuộc làu, thi nhau hát theo thật to, nhất là đoạn hook ấn tượng: "16 Typh on the mic - Khúc nhạc này play all night - Hoa phượng đỏ, Hải Phòng city - Người ở đây không ngán một ai".

16 Typh biểu diễn Người Ấy Là Ai cùng Yuno Bigboi, 16 BRT

Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 5.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 6.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 7.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 8.

Không chỉ Người Ấy Là Ai, 16 Typh còn mang đến Don't Waste My Time - bản "hit" bự gắn liền với tên tuổi của anh chàng đạt hơn 4 triệu lượt nghe trên YouTube. Cùng với người bạn Lil Wuyn, 16 Typh một lần nữa khiến hội trường nóng 1000 độ, từ phần nhìn đến phần nghe đều quá đã! 

Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 9.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 10.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 11.

Có thể thấy, từ vị trí thí sinh trong một cuộc thi thì giờ đây 16 Typh, Yuno Bigboi hay nhiều rapper khác nữa đã trở nên trưởng thành, dạn dĩ hơn, từ đối thủ đến bạn diễn chung, chỉ cần "on stage" là tất cả đều cháy hết mình và toả sáng theo một cách rất riêng khiến khán giả không thể rời mắt.

Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 12.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 13.
Cơn bão về nụ hôn với Min còn chưa tan, 16 Typh đã rủ rê Yuno Bigboi on stage diễn chung Người Ấy Là Ai cực sung - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm