Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 04/08/2020

Trần đời ai như Mạnh Trường, đóng vai phản diện hay chính diện, soái ca ngọt ngào hay thanh niên nhu nhược thì cũng dính kiếp mất bồ.

Gương mặt cuốn hút, chiều cao nổi bật lại có khả năng nhập vai cực đỉnh, Mạnh Trường thường xuyên được đảm nhận vai chính hoặc thứ chính trong loạt phim đình đám của VTV. Thế nhưng chẳng hiểu vì lý do gì, dù là nam chính hay nam phụ, phản diện hay chính diện thì các vai diễn của Mạnh Trường đa phần đều lận đận về tình duyên. Gọi anh là nam thần số nhọ cũng chẳng sai đâu nhỉ?

1. Vợ chết, gái ngành "úp sọt" ở Tình Yêu và Tham Vọng

Quá khứ của Kiều Phong (Mạnh Trường) ở Tình Yêu và Tham Vọng vẫn luôn là một ẩn số bởi vốn dĩ những lời kể của hắn không mấy đáng tin. Thế nhưng chuyện vợ chết khi đang mang bầu và sau bao năm Phong vẫn không quên được vợ là có thật. Đã vậy khi qua lại với gái ngành Diễm (Ngọc Châm), Phong còn có khả năng bị Diễm lừa đau đớn khi chưa chắc đứa con chung của hai người đã là giọt máu của Kiều Phong.

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 1.

Anh đóng phản diện nhưng anh cũng chẳng sướng ngày nào

2. Vợ là người yêu cũ của anh trai ở Cả Một Đời Ân Oán

Còn gì nghiệt ngã hơn khi Đăng (Mạnh Trường) mới nhận lại người thân thì phát hiện ra vợ mình từng có mối quan hệ mặn nồng với anh trai cùng cha khác mẹ. Không thể vượt qua những hiều lầm, xích mích và sự khắc nghiệt của mẹ, Đăng đã để vụt mất Dung (Hồng Diễm) mà không biết rằng Dung đang mang thai đứa con thứ hai với anh. Con gái lớn đi lạc, vợ và con trai nhỏ bỏ đi, bi kịch đeo bám mấy chục năm sau và Đăng phải bằng mọi giá lấy lại tình yêu nơi vợ mình.

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 2.

Năm đó không giữ được vợ

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 3.

Để rồi cô đơn nửa đời, già rồi vẫn phải bám đuôi vợ cũ

3. Nhu nhược để mất người yêu vào tay em họ, bị vợ sắp cưới cắm sừng ở Chạy Trốn Thanh Xuân

Sang đến Chạy Trốn Thanh Xuân, đời Mạnh Trường cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi anh vào vai Nam - một thiếu gia nhà giàu bị mẹ cấm cản không cho qua lại với An (Lưu Đê Ly) - cô gái có xuất thân phức tạp. Vì nhu nhược, không thể thắng nổi mẹ, Nam đã để mất An, trái ngang thay khi người yêu mới của An lại là Phi (Huỳnh Anh) - em họ của Nam. Chưa kể cô gái luôn một lòng với anh - Châu (Huyền Lizzie) cũng vì quá tuyệt vọng khi phải đơn phương một kẻ thiếu dứt khoát mà đã trót lỡ qua đêm với trai lạ, vậy là Nam mất trắng, chẳng còn ai bên mình.

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 4.

Yêu An...

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 5.

Nhưng để An hạnh phúc bên em họ mình

4. Người anh yêu lại yêu người khác ở Tuổi Thanh Xuân

Đơn phương người cũ như ở Chạy Trốn Thanh Xuân khổ đấy nhưng ít ra cũng từng có khoảng thời gian mặn nồng. Ở Tuổi Thanh Xuân, Mạnh Trường còn vào vai soái ca cực phẩm Phong (Mạnh Trường), người mê mẩn Linh (Nhã Phương) nhưng chỉ được crush coi như đồng nghiệp.

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 6.

Linh mãi chỉ coi Phong là đồng nghiệp mà thôi

5. Chịu kiếp cô đơn ở Zippo, Mù Tạt và Em

Tình yêu bắt đầu từ sự toan tính thì dù thật lòng cũng khó có được cái kết trọn vẹn, trường hợp của Sơn (Mạnh Trường) ở Zippo, Mù Tạt và Em là như vậy. Ngày trẻ dại thiếu suy nghĩ, vì muốn giúp cậu bạn thân Huy (Hồng Đăng) trả thù Lam (Lã Thanh Huyền) vì tội dám từ chối bạn Huy, Sơn đã lên kế hoạch chinh phục Lam hòng mong một ngày Lam xiêu lòng và anh sẽ đá cô. Nào ngờ Sơn lại phải lòng luôn cô gái cá tính để rồi sau này ôm nỗi đau trong lòng khi Huy quyết tâm chinh phục Lam một lần nữa còn Sơn dù có làm gì đi chăng nữa thì cũng vẫn phải chịu kiếp cô đơn.

Còn ai nhọ hơn Mạnh Trường: Không đóng kẻ yêu đơn phương thì cũng mất bồ vào tay họ hàng? - Ảnh 7.

Ngay từ poster, Mạnh Trường đã là người duy nhất bị cho ra rìa

Tình Yêu và Tham Vọng lên sóng vào 21h30 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm