Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá "cắt cổ" như lời đồn?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 19/06/2021

Giá cả của đĩa cơm tấm từ cửa hàng của bộ ba streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis hiện đang gây tranh cãi trên MXH. Tuy nhiên, mọi người đã đọc kĩ menu chưa?

Mới đây, thông tin bộ ba streamer đình đám Độ Mixi - Pewpew và Xemesis chung tay làm ăn, mở ra tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng đã thu hút đông đảo spotlight của cư dân mạng. Đều là những streamer nổi tiếng nhất nhì hiện nay trên MXH, không khó để khi vừa mở cửa hàng kinh doanh, cơm tấm của ba anh đã bán chạy như tôm tươi, được netizen review "rần rần" trên MXH.

Tuy nhiên, vì bản thân là hàng cơm tấm của người nổi tiếng nên cũng không tránh khỏi sự soi mói có phần khắt khe hơn của cư dân mạng. Đặc biệt là với một món ăn có nhiều người ưa thích như cơm tấm nữa. Phản hồi nhiều nhất chính là việc giá thành của combo cơm tấm của Sà Bì Chưởng quá cao, lên đến 89k (đã giảm giá) cho combo sườn cây.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá cắt cổ như lời đồn? - Ảnh 1.

Combo cơm tấm sườn nướng 79k và sườn cây 89k của hội streamer đang bị chê đắt

Cụ thể, hai suất ăn nổi bật của bổn tiệm Sà Bì Chưởng là combo sườn nướng (79k) và sườn cây (89k), ăn kèm với trứng chiên, chả, bì, canh và nước ngọt bị cho là quá đắt. Tuy nhiên, thực tế là các vị khách đến đây đâu nhất thiết phải gọi combo rồi nói là giá đắt. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể gọi những đĩa cơm tấm 1 món có giá mềm hơn nhiều.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá cắt cổ như lời đồn? - Ảnh 2.

Những suất ăn giá rẻ

Chẳng hạn như suất ăn cơm tấm bì có giá 29k, trứng ốp la có giá 19k, thích ăn bì chả thì thêm 1 xíu nữa lên 34k. Tuy với giá thành này, bạn cũng có thể tìm được những đĩa cơm tấm vỉa hè có thêm miếng sườn, cơ mà bạn nên tính thêm cả chi phí mặt bằng, nhân viên... Những thứ này ở Sài Gòn thì luôn đắt đỏ, vậy nên giá cơm của hội streamer cũng tạm gọi là chấp nhận được rồi.

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá cắt cổ như lời đồn? - Ảnh 3.

Không gian bên trong của tiệm cơm tấm

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá cắt cổ như lời đồn? - Ảnh 4.

Đầu tư đấy chứ?

Cơm tấm của hội streamer Độ Mixi - Pewpew và Xemesis có thật sự bán với giá cắt cổ như lời đồn? - Ảnh 5.

Sẽ rất khó để yêu cầu giá cả "đường phố" ở tiệm cơm tấm thế này

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm