Cơm nhà giàu có gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:23 27/07/2021

Nếu đang thắc mắc cơm nhà giàu có giống cơm nhà mình hay không thì đây là đáp án nè!

Mùa dịch với hàng loạt dịch vụ phải tạm dừng hoạt động khiến cho những bữa cơm nhà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mâm cơm hàng ngày nghiễm nhiên thành content được ưa chuộng trên mọi nền tảng MXH.

Thế nên chẳng có gì lạ khi trên trang cá nhân của các thành viên trong giới nhà giàu Việt quen thuộc với netizen, ảnh check-in những nhà hàng sang trọng được thay thế bằng mâm cơm gia đình. Trong không khí nhộn nhịp của đường đua cơm nhà là best, thử xem cơm nhà giàu mùa dịch có gì nhé!

Không chỉ khoe những món ăn tự làm, rich kid Tiên Nguyễn còn cực kì chịu khó khoe cơm nhà mình mỗi ngày.


Nhờ vậy mà nhiều người nhận ra rằng, ngoài những bữa ăn kiểu phương Tây, gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng rất chuộng đồ ăn truyền thống.


Đại gia phố núi Cường Đô La thì hạnh phúc miễn bàn, ngày nào cũng hớn hở khoe mâm cơm "bếp bà Trang". Mà Đàm Thu Trang khéo tay lắm cơ, cân đẹp từ spaghetti đến mâm cơm gia đình đơn giản.


Trước khi hạ sinh công chúa đầu lòng hôm 26/7, Phanh Lee vô cùng chăm chỉ trong khoản khoe cơm nhà. Thậm chí nàng dâu hào môn này còn làm list gợi ý món ăn mùa dịch cho mọi người tham khảo nữa kìa.


Mâm cơm nhà "nữ hoàng bar sàn" Meo Meo khá đơn giản nhưng trông rất ngon lành, bắt mắt. Cựu hot girl cũng không ngại chia sẻ rằng chuyện ăn uống của mình đều do 2 "bà vú" lo lắng.


Không phải những món ăn cầu kì, Huyền Baby lại up ảnh bún gạo lứt chay trong mùa dịch. Tất nhiên món ăn này là do người giúp việc làm rồi bởi "chị đẹp" làng hot girl từng tiết lộ rằng không bao giờ làm việc nhà hay chuyện bếp núc.


Ở nước Úc xa xôi, tiểu thư Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng cũng "góp vui" bằng một mâm cơm nhà ngon lành và đầy ú ụ.

Ảnh: Tổng hợp

"Cơm nhà là best" - một thử thách vui đến từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia vào thử thách, hãy:

1. Cùng khoe mâm cơm nhà do chính tay bạn thực hiện.

2. Đính kèm hashtag #comnhalabest #ancomonha #k14comnha và nhớ tag @kenh14official nữa nhé!

3. Tag 3 "đầu bếp" khác để thách đấu.

Cơm nhà giàu mùa dịch có gì? - Ảnh 15.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm