Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 24/09/2020

Không phải sơn hào hải vị, Ngọc Trinh và H’hen Niê lại cùng đặc biệt yêu thích món ăn bình dân này.

Ngọc Trinh và H’hen Niê là hai người đẹp Vbiz thường xuyên cập nhật MXH từ những vấn đề showbiz cho tới các câu chuyện thường ngày như nấu nướng, ăn uống, dọn nhà cửa… Qua đó, công chúng được biết đến nhiều hơn những nét tính cách rất dễ thương, gần gũi của các nàng.

Dân tình cũng phát hiện ra H’hen Niê và Ngọc Trinh có khá nhiều điểm tương đồng trong đời sống, ví dụ như chuyện ăn uống. Cả hai người đẹp đều có gu ăn uống rất bình dân, mê nhất là các món ăn quê hương. Không chỉ vậy, Ngọc Trinh và H’hen Niê còn cùng đặc biệt yêu thích món cá khô - còn tự nhận là món không thể thiếu trong các bữa cơm nhà.

Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 1.

Cá khô có nhiều loại, nhiều cách chế biến để ăn

Cá khô đơn giản là món ăn làm từ cá được phơi khô bằng nắng (hoặc sấy lò), đôi lúc chỉ ướp muối hoặc được tẩm ướp các loại gia vị kỹ càng. Nhiều loại cá có thể xử lý theo phương pháp để thành món cá khô. Nhưng nhìn chung, đây là món ăn bình dân, có nguồn gốc từ những vùng dân cư ven biển hoặc miền quê nắng gió. Rất nhiều người khi lớn lên và đi xa lập nghiệp vẫn “nghiền” món ăn này vì sự đậm đà, kết cấu dai, giòn khi ăn.

Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 2.
Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 3.

Ngọc Trinh từng tiết lộ trong vlog sinh nhật tuổi 30 rằng “khô lù đù” (một loại cá khô) là một trong những món không thể thiếu trong bữa ăn của cô nàng

Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 4.
Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 5.

Đã nhiều lần Ngọc Trinh khoe các bữa cơm nhà được trợ lý chuẩn bị cho và đều thấy bóng dáng của khá nhiều loại cá khô

Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 6.

H’hen Niê cũng chia sẻ cá khô là món ưa thích của nàng hậu, bữa nào cũng phải ăn

Cơm nhà của Ngọc Trinh và H’hen Niê đều không thể thiếu món ăn này, dù giản dị vô cùng nhưng hai người đẹp đã mê từ nhỏ tới lớn - Ảnh 7.

Lần livestream trò chuyện giờ cơm trưa gần đây, món cá khô cũng xuất hiện trong bữa cơm của H’hen Niê tại quê nhà

Không phải sơn hào hải vị, Ngọc Trinh và H’hen Niê lại cùng đặc biệt yêu thích món cá khô bình dân như vậy đó!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm