"Cô Xuyến" Hoàng Yến tung ảnh làm việc với luật sư, quyết xử lý để chồng thứ 4 bị xử phạt đến cùng sau cú đấm dã man

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 30/06/2021

Hoàng Yến đã tìm đến luật sư và cung cấp những bằng chứng cần thiết để xử lý những ồn ào với chồng thứ 4.

Đã gần 1 tuần trôi qua, câu chuyện "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung vẫn là đề tài thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Trong khi câu chuyện cũ vẫn chưa nguôi ngoai, cả hai còn liên tục tố nửa kia ngoại tình trong thời gian còn chung sống. Trước hàng loạt ồn ào, Hoàng Yến đã quyết định làm việc với luật sư và bày tỏ mong muốn chồng cũ sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên gây chú ý lớn khi tung hình ảnh làm việc với luật sư và bộc bạch: "Sau nhiều ngày suy nghĩ, Yến quyết định tìm đến luật sư để mời luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Trong buổi làm việc với luật sư, Yến đã bày tỏ quan điểm về việc Yến muốn đưa sự việc đến cùng, người có tội phải bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Phía luật sư cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những nỗi đau Yến phải trải qua và cam kết sẽ nỗ lực để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Yến.

Yến cũng đã cung cấp cho luật sư rất nhiều chứng cứ, tài liệu, bằng chứng về những nỗi uất ức, cực khổ mà suốt quá trình hôn nhân và sau hôn nhân Yến phải chịu đựng". Dưới phần bình luận, khán giả cũng liên tục ủng hộ và gửi lời an ủi đến Hoàng Yến. Đa phần đều hy vọng nữ diễn viên sẽ mau chóng vượt qua được nỗi đau về cả thể xác và tinh thần này.

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh làm việc với luật sư, quyết xử lý để chồng thứ 4 bị xử phạt đến cùng sau cú đấm dã man - Ảnh 2.

Hoàng Yến viết tâm thư dài bày tỏ về nỗi đau sau khi bị hành hung và quyết sẽ nhờ luật sư xử lý vụ việc

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh làm việc với luật sư, quyết xử lý để chồng thứ 4 bị xử phạt đến cùng sau cú đấm dã man - Ảnh 3.

Hoàng Yến đích thân đến gặp luật sư để cung cấp những bằng chứng cần thiết

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh làm việc với luật sư, quyết xử lý để chồng thứ 4 bị xử phạt đến cùng sau cú đấm dã man - Ảnh 4.

Sau ồn ào hành hung, chồng cũ Hoàng Yến liên tục tố cô ngoại tình trên sóng livestream

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh làm việc với luật sư, quyết xử lý để chồng thứ 4 bị xử phạt đến cùng sau cú đấm dã man - Ảnh 5.

Đáp lại, Hoàng Yến tố anh bịa đặt và nói dối trắng trợn

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh làm việc với luật sư, quyết xử lý để chồng thứ 4 bị xử phạt đến cùng sau cú đấm dã man - Ảnh 6.

Những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của Hoàng Yến vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm