"Cô Xuyến" Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo?

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 29/06/2021

Trên MXH, netizen đang truyền tay nhau hình ảnh Cao Xuân Thắng - chồng cũ "cô Xuyến" Hoàng Yến đưa bé Mầm đi ăn cùng người tình.

Lùm xùm giữa "cô Xuyến" Hoàng Yếnchồng cũ hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cả đôi bên vẫn đang lời qua tiếng lại với nhau. Mỗi dòng trạng thái của Hoàng Yến đều nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Mới đây, một dân mạng đã để lại bình luận về việc chồng cũ tố Hoàng Yến phản bội. Nữ diễn viên liền tung luôn ảnh Cao Xuân Thắng đưa con gái ruột đi ăn với người tình để đáp trả.

Dân mạng đã tìm ra thông tin cô gái trong bức ảnh và nhanh chóng truyền tay nhau link Facebook của nhân vật này. Trên trang cá nhân của người này những ngày gần đây thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý, "đá xéo" gay gắt ai đó. Status mới nhất được cô viết vào ngày 27/6: "Lòng dạ đàn bà. Thân cũng là đàn bà mà phải thốt lên câu này. Quá đáng sợ, kinh tởm, giả tạo, điêu ngoa, thêu dệt đủ thứ chuyện. Khéo vẽ tạo, chắp vá để hoàn thành tấn trò cười cho thiên hạ quá chị ạ". Dưới phần bình luận, không ít người cho rằng cô đang nói tới Hoàng Yến.

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 2.

Hoàng Yến tung ảnh Cao Xuân Thắng đưa con gái đi ăn với người tình để đáp trả 1 netizen

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 3.

Hình ảnh này đang được cư dân mạng lan truyền khắp MXH

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 4.

Status mới nhất của cô gái này được đăng tải vào ngày 27/6 khiến dân tình đồn đoán, nhiều người cho rằng cô nàng đang nói về Hoàng Yến

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 5.

Cũng trong ngày hôm đó, người này đăng một dòng trạng thái triết lý nói về việc từ bỏ và níu giữ

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 6.

Ngày 26/6, cô gái này cũng mỉa mai một ai đó về việc yêu thương đàn ông không đúng cách

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 7.

Bên dưới bài đăng, cô bị một netizen phản bác gay gắt

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 8.

Dân mạng góp ý người này nên bớt nói triết lý để không rơi vào hoàn cảnh tương tự như Hoàng Yến, cô lập tức đáp trả: “Sống sao để bị đấm?”

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 9.

Cô gái được cho là người tình của chồng cũ Hoàng Yến

Cô Xuyến Hoàng Yến tung ảnh chồng cũ đưa con đi ăn với người tình, netizen soi Facebook cô gái thấy ngay status đá xéo? - Ảnh 10.

Trước đó, Hoàng Yến cũng tiết lộ chồng cũ từng đưa cả con gái đi khách sạn cùng người tình, khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm