"Cô Xuyến" Hoàng Yến tiết lộ chi tiết gây sốc: Chồng cũ từng đưa cả con gái nhỏ đi khách sạn cùng người tình?

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:52 25/06/2021

Tại buổi họp báo, "cô Xuyến" Hoàng Yến đã không thể giữ nổi sự bình tĩnh khi nhắc lại hành động khó chấp nhận của chồng cũ với con gái.

Chiều 25/6, diễn viên Hoàng Yến, người thủ vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con đã tổ chức họp báo trước sự việc bị chồng cũ hành hung hôm 22/6 vừa qua. Tại buổi họp báo này, nữ diễn viên đã một lần kể hết những bức xúc và góc khuất trong cuộc hôn nhân với người chồng cũ. Ngoài ra, Hoàng Yến cũng tiết lộ một điều khiến nhiều người chứng kiến không khỏi cảm thấy sốc, đó là chồng cũ của cô từng đưa con gái ruột đi khách sạn với người tình.

"Có lần anh nói với tôi: 'Này, có người yêu thì đừng có đưa con Mầm đi chơi cùng nhé, để ảnh hưởng đến tiềm thức của nó, nó còn nhỏ, không đáng phải chịu những cảm xúc như thế'. Khi ấy tôi liền bảo: 'Cái đấy anh dặn anh đi nhé, còn tôi chưa có người yêu, nếu tôi có thì cũng không cần dặn, vì tôi là mẹ nó, tôi phải hiểu biết và giữ gìn hơn người khác'.

Hôm đấy là ngày thứ 7, tôi không nhớ tháng mấy, anh có đón con. Lúc 11h đêm Yến vẫn thấy anh livestream, tức là lúc ấy con cũng chưa ngủ. Tôi comment vào livestream bảo anh mang con về, nhưng suốt cả đêm tôi không thấy gì, gọi điện anh không nghe. Sáng hôm sau, tôi nhận được điện thoại của mẹ chồng cũ, bà bảo là đêm qua anh Thắng đưa người yêu và bé Mầm về, muốn ngủ cùng nhau. Tuy nhiên bà không đồng ý. Khi ấy anh Thắng đập phá và quát mẹ rồi 2h sáng đưa con tôi đi. 8h tối tôi đón con về và hỏi con đi đâu. Con bé kể: 'Con đi chơi với bố, mẹ ơi đêm qua con đi ngủ khách sạn với bố và cô N.A (người tình của chồng cũ Hoàng Yến) đấy'. Thực sự lúc ấy tôi chỉ nghĩ sao người đàn ông này họ tồi thế nhỉ?" - nữ diễn viên bức xúc.

Diễn viên Hoàng Yến bức xúc kể lại sự việc chồng cũ đưa con gái đi khách sạn với người tình

Với cương vị là một người mẹ, diễn viên Hoàng Yến lập tức gọi điện hỏi chuyện chồng cũ cho ra nhẽ. Nhưng anh lại cho rằng cô đang ghen tị: "Tôi đi ngủ với ai thì cô ghen à mà đến lượt cô ý kiến?".

Hoàng Yến lập tức đáp trả chồng cũ: "Khi ấy tôi bảo: 'Mày đưa con tao đi ngủ khách sạn với con khác trong khi mày đưa ra cam kết với tao là không làm gì ảnh hưởng đến tiềm thức của nó, sao mày lại dã man như thế?'. Lúc ấy thực sự tôi rất ức. Tôi nói luôn không cho anh ta gặp con nữa vì anh ta vi phạm. Anh ta bèn nhờ 1 người bạn mới đi tù về gọi điện hăm doạ tôi. Lúc ấy tôi bảo: 'Anh hãy đi mà nói với bố nó là đừng vi phạm nữa thì tôi sẽ cho gặp. Đã tệ lắm rồi thì đừng tệ thêm nữa'.

Khi đó, người kia bảo rằng anh Thắng không nhận là đi ngủ khách sạn với ai cả. Tôi đành gọi bạn Mầm ra để nói cho rõ luôn. Nó còn tả con nằm ở đây, bố nằm ở đây và cô N.A nằm đây. Mà mọi người biết trẻ con nói thì không có gì phải suy nghĩ rồi" - cô xót xa kể lại.

Cô Xuyến Hoàng Yến tiết lộ chi tiết gây sốc: Chồng cũ từng đưa cả con gái nhỏ đi khách sạn cùng người tình? - Ảnh 3.

Sau sự việc trên, nữ diễn viên bắt chồng cũ cam kết không vi phạm nữa mới cho gặp con

Cô Xuyến Hoàng Yến tiết lộ chi tiết gây sốc: Chồng cũ từng đưa cả con gái nhỏ đi khách sạn cùng người tình? - Ảnh 4.

Hoàng Yến tiết lộ rất nhiều về góc khuất hôn nhân của mình trước truyền thông và báo giới

Cô Xuyến Hoàng Yến tiết lộ chi tiết gây sốc: Chồng cũ từng đưa cả con gái nhỏ đi khách sạn cùng người tình? - Ảnh 5.

Bé Mầm quấn quýt bên mẹ tại buổi họp báo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm