“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:58 25/06/2021

Sau khi chồng cũ đăng đàn với thái độ thách thức vào giữa đêm qua thì Hoàng Yến - Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) nhanh chóng lên tiếng cầu cứu.

2 ngày sau khi sự việc bị chồng cũ bạo hành diễn ra, "Cô Xuyến" Hoàng Yến đã công khai clip, hình ảnh để tố cáo người chồng thứ 4 vào hôm 24/6 khiến công chúng đổ dồn sự chú ý. Phẫn nộ đến đỉnh điểm là sau khi Hoàng Yến lên tiếng, chồng cũ của cô đã đăng status với lời lẽ thách thức và ngầm thông báo tăng "level" đe doạ: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".

Sau khi chồng cũ có chia sẻ đầu tiên, Hoàng Yến nhanh chóng lên tiếng cầu xin sự giúp đỡ. Sáng ngày 25/6, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên đăng tải dòng trạng thái: "Tôi tha thiết xin các cơ quan chức năng bảo vệ tôi trước sự hung hãn, côn đồ của người từng là chồng tôi, người tôi đã từng sống, hy sinh tới tận xương tuỷ". Có thể thấy, Hoàng Yến đã có vẻ rất lo sợ, hoang mang sau khi chồng cũ có động thái "phản công" trên mạng xã hội.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ - Ảnh 2.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến mong cơ quan chức năng bảo vệ trước sự tấn công, đe doạ của người chồng cũ thứ 4

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ - Ảnh 3.

Vào tối muộn hôm 24/6, chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến có chia sẻ mới gây phẫn nộ tột độ

Vào chiều hôm 24/6, trong chia sẻ với chúng tôi, Hoàng Yến cho biết đang được Công an khu vực bảo vệ 24/7. Ngoài ra, cô sẽ đợi giấy giám định thương tật gửi cho cơ quan chức năng làm rõ sự việc để đòi lại công bằng. Đồng thời, Hoàng Yến tiết lộ từ hôm xảy ra sự việc đến nay, chồng cũ liên tục gọi điện nhưng nữ diễn viên không bắt máy.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ - Ảnh 4.

Sau sự việc vào hôm 22/6, Hoàng Yến bị gãy xương mũi chính và tâm lý bị ảnh hưởng rất nhiều

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ - Ảnh 5.

Hiện tại, nữ diễn viên đang được Công an bảo vệ 24/7. Hoàng Yến cho biết đang chờ kết quả giám định thương tật để gửi cho cơ quan chức năng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm