"Cô Xuyến" Hoàng Yến hối tiếc vì chưa kịp có bồ sau ly hôn, tiết lộ lời ngôn tình chồng cũ thứ 4 nói lúc mới yêu

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:57 27/06/2021

Những lời chia sẻ từ diễn viên Hoàng Yến hé lộ rất nhiều góc khuất của cuộc hôn nhân với người chồng thứ 4.

Sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị người chồng thứ 4 đấm thẳng vào mặt gây chấn thương mũi đang là chủ đề khiến nhiều netizen quan tâm, bức xúc. Tối 26/6, chồng cũ của Hoàng Yến đã bất ngờ lên sóng livestream để xin lỗi vì hành động của mình, nhưng anh lại tiết lộ thêm chuyện vợ mình cặp kè, ngoại tình với người khác trong thời gian còn hôn nhân với anh.

Trước những cáo buộc của chồng cũ, 27/6 - ngoài việc tung những chứng cứ phản bác lại, mới đây Hoàng Yến đã livestream, nghẹn ngào kể lại về cuộc hôn nhân bão táp này. Trong khoảng thời gian lên sóng, nữ diễn viên liên tục tỏ rõ sự đau khổ, buồn bã và đưa ra những câu nói về mối quan hệ khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Chồng cũ và Hoàng Yến "đấu tố" nhau trên MXH sau vụ đấm gãy mũi nữ diễn viên.

Cô vừa khóc vừa nói:

- Đặt điều với tôi, tôi không sợ đâu. Làm vợ anh tôi còn dám.

- Tôi đau thể xác 1 phần, nhưng đau lòng gấp nhiều lần.

- Tôi không khóc vì anh tôi khóc vì sao tôi *** đến vậy.

- Nhìn ánh mắt mẹ tôi, con tôi đau khổ nên tôi đành phải chấm dứt.

- Có người nói tôi diễn giỏi đúng không, tôi đã diễn một vở quá hay đúng không? Thế các bạn xem làm gì?

- Tôi lấy chồng là hy sinh, là dâng hiến rồi bị đánh đập, phụ bạc nên tôi không muốn nữa. Tôi đưa lên để không ai bị giống tôi nữa.

- Tôi tiếc lắm, tôi chưa yêu một thằng nào để nó bảo vệ tôi. Tôi sẽ yêu cho anh nhìn. Cho đúng ý anh luôn.

- Tôi còn nhiều bằng chứng lắm nhưng ai là quan toà để tôi mang bằng chứng ra trình bày? Trái tim này để đâu?

- Tôi đã bảo mình cứ sống bình thường với nhau đi, mình hết duyên rồi nhưng mình còn trách nhiệm làm bố làm mẹ tốt của con mà.

- Vì tôi tiếc, tiếc những yêu thương đã có mà cứ nhịn. Rồi lại tiếc những thứ mình đã hy sinh mà níu giữ. Tiếc gia đình hạnh phúc, yêu thương mà cứ giữ cứ mong hết lần này đến lần khác. Cứ sống với hy vọng nhỏ nhoi nốt lần này nữa thôi, chồng mình sẽ không hành mình nữa đâu.

- Các bạn, những ai nghe Cao Xuân Thắng nói tôi ngoại tình ấy thì vào đây mà nghe. Các bạn biết vì sao tôi lấy chồng tới lần thứ 4 không? Tôi cần một mái ấm gia đình, tôi cần một người đàn ông mang tên là chồng. Không hợp nhau không mang hạnh phúc cho nhau thì tôi chia tay. Tôi có lỗi gì với bạn đâu. Có ngoại tình với người này rồi bỏ chồng đi lấy người khác đâu.

- Lời cuối cùng gửi Cao Xuân Thắng, tôi đọc được đầu anh nghĩ gì, vì anh biết trái tim tôi vô cùng trong sáng. Như câu đầu tiên anh nói với tôi ấy. Anh bảo giữa cái xã hội này tìm được một người thánh thiện như tôi là anh bắt được vàng. Anh còn nhớ không?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm