Hóng

"Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố "ác độc" không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:10 04/08/2021

"Cô Xuyến" nghi ngờ về động cơ đăng status đấu tố của chồng cũ thứ tư sau lùm xùm ly hôn.

Sau lùm xùm vụ đấm thô bạo hậu ly hôn, sáng nay (4/8), chồng cũ thứ tư của diễn viên Hoàng Yến bất ngờ đăng đàn tố cáo vợ cũ lên trang cá nhân: "Hoàng Yến ơi, mày cho tao gặp con đi, tao chỉ cần nói chuyện với con qua điện thoại thôi. Sao mày ác thế? Mày ép tao cùng đường rồi vẫn tiếp tục sao Yến?".

Sau khi lùm xùm xảy ra, mới đây, "Cô Xuyến" Hoàng Yến chính thức có bài đăng lên tiếng đáp trả lại Cao Thắng. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định mình đang bị tra tấn tinh thần, đồng thời tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng về chồng cũ.

Cô Xuyến Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố ác độc không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hoàng Yến đáp trả chồng cũ hậu bị vu khống ác độc, không cho gặp con

"Cô Xuyến" Hoàng Yến cho biết trên thực tế chồng cũ không hề gọi cho cô một cuộc điện thoại nào. Trên mạng xã hội, cả hai đã "block" tài khoản của nhau nên không còn liên lạc được. Qua đây, nữ diễn viên nghi ngờ về mục đích việc chồng cũ đăng đàn vu khống cô công khai trên MXH.

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Yến như sau: "Sự việc Cao Xuân Thắng đã qua… đã lắng lại. Tôi đã dần quay trở lại cuộc sống làm việc để nuôi con và tiếp tục kiếm tiền để trả nợ cho anh. Tôi muốn việc ai người đấy làm. Vậy mà sáng nay anh lại đăng status lên Facebook vu tôi ác độc ngăn cản không cho anh gặp con dù chỉ là qua điện thoại. Trong khi 1 cuộc điện thoại cho tôi anh không gọi. Mục đích của anh qua status đó là gì? Hết vụ tôi ngoại tình giờ vụ tôi ác độc à Cao Xuân Thắng?".

Cô Xuyến Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố ác độc không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến khẳng định chồng cũ chưa từng gọi điện cho cô sau khi bị tố "ác độc", không cho gặp con gái

Cô Xuyến Hoàng Yến chính thức lên tiếng khi bị chồng cũ tố ác độc không cho gặp con, tiết lộ sự thật gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cả hai cũng đã "block" nhau trên MXH. Hoàng Yến tỏ ra nghi ngờ động cơ đăng status đấu tố cô của chồng cũ

Lùm xùm đấu tố giữa "Cô Xuyến" Hoàng Yến và người chồng cũ thứ tư vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm