Cô Xuân Trang “bà trùm” chấm điểm thanh lịch nhận xét: Ngọc Thanh Tâm cần học duyên dáng từ BB Trần

MN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:07 21/04/2022

Ngọc Thanh Tâm rất tự tin nhưng độ duyên dáng vẫn thua BB Trần.

Trong tập 3 show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid, Ngọc Thanh Tâm đã chia sẻ hình ảnh cô chụp tại 1 sự kiện cùng với hàng loạt bình luận của cư dân mạng, nói cô "kém sang", "gu ăn mặc kì kì"...

Sau sự việc này, Thanh Tâm đã mời hẳn cô Xuân Trang, hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng để thẩm lại về phong cách của mình. Cô Xuân Trang còn đang là trưởng ban giám khảo của Miss Universe Vietnam và cũng chính là mẹ Primmy Trương - bạn thân Ngọc Thanh Tâm. Xuất hiện cùng Tâm trong tập này là BB Trần - một gương mặt quen thuộc với giới trẻ.

Cô Xuân Trang “bà trùm” chấm điểm thanh lịch nhận xét: Ngọc Thanh Tâm cần học duyên dáng từ BB Trần - Ảnh 1.

Cô Xuân Trang - Giám khảo của Miss Universe Vietnam

Môn đầu tiên mà Ngọc Thanh Tâm và BB Trần phải học ngay khi đến gặp cô Xuân Trang là môn tác phong thanh lịch. Cô Xuân Trang tiết lộ, qua phong cách đi, đứng có thể thấy được tướng của một số người và đoán được cuộc đời của họ như thế nào. Sau đó, BB Trần đã "catwalk" thử đi kiểu nam và kiểu nữ. Phong thái, các bước đi cùng thần thái khi đi kiểu nữ của BB Trần khiến cô Xuân Trang và Ngọc Thanh Tâm không khỏi ngạc nhiên.

Cô Xuân Trang “bà trùm” chấm điểm thanh lịch nhận xét: Ngọc Thanh Tâm cần học duyên dáng từ BB Trần - Ảnh 2.

Độ duyên dáng thì Ngọc Thanh Tâm vẫn phải học BB Trần.

Tiếp theo đến lượt ái nữ của đại gia thủy sản thể hiện bước đi của mình. Trước những bước đi của Ngọc Thanh Tâm, cô Xuân Trang đã có nhận xét: "Những bước đi của Tâm rất tự tin nhưng để mà duyên dáng thì Tâm phải học BB". Nghe những nhận xét về bước đi của mình từ cô Xuân Trang, Ngọc Thanh Tâm đã cảm thấy "sốc" khi cô Xuân Trang nhận xét BB trần đi tốt hơn cô.

Cô Xuân Trang “bà trùm” chấm điểm thanh lịch nhận xét: Ngọc Thanh Tâm cần học duyên dáng từ BB Trần - Ảnh 3.

BB Trần nhận được nhiều lời khen từ cô Xuân Trang.

BB Trần cũng khẳng định, nếu nói về độ nữ tính thì Ngọc Thanh Tâm cũng thua xa so với mình và con gái cũng chưa chắc nữ tính được như anh. Ở những thử thách tiếp theo của cô Xuân Trang, BB Trần tiếp tục ghi điểm. Cô Trang chia sẻ, mặc dù Ngọc Thanh Tâm là học trò ruột của cô, nhưng cô khen BB Trần, ở lần học đầu tiên đã cực kỳ duyên dáng.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-xuan-trang-ba-trum-cham-diem-thanh-lich-nhan-xet-ngoc-thanh-tam-can-hoc-duyen-dang-tu-bb-tran-20220421205536166.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm