Cô X với huyền thoại "Where's my Xà Neo?" từng được Xuân Lan - Nam Trung nhắc đến trên talk show?

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 28/06/2021

Có vẻ như cả Xuân Lan lẫn Nam Trung đều quen biết cô X đình đám này!

Còn nhớ cách đây không lâu, làng mẫu có lan truyền "huyền thoại về cô X". Sinh trưởng từ vùng cằn cỗi nên cô X vô cùng mỏng manh, bù lại được chiều cao cộng hưởng nét sắc lạnh gai góc lạ kỳ. Nhờ những tố chất đó mà cô X có người yêu kẻ thích, trở thành Quán quân của một cuộc thi truyền hình thực tế rồi đạt được những thành công nhất định khi làm mẫu trong nước lẫn quốc tế.

Tuy nhiên, càng có vị thế trong nghề thì tính cách của cô X càng ngày càng khiến các anh chị em trong nghề cảm thấy khó làm việc chung chứ đừng nói đến việc chơi cùng. Lấy ví dụ trong hậu trường của một fashion week tại Việt Nam, đúng lúc ai nấy đang nhốn nháo cho show diễn thì thị hét lên thất thanh: "Where’s my Xà Neo?".

Mọi người còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì cô ta đã tăm tia ra vị trí chiếc túi, trùng hợp thay nó lại ngay kế một cô người mẫu chẳng ưa thị cho lắm. Thế là bằng giọng trịch thượng như nhân chứng đi chỉ điểm, X gán luôn cho cô kia tội ăn cắp, không ngừng hô hoán ầm ĩ.

Dàn mẫu nhốn nháo vây quanh, tất cả nhất mực cho rằng sự tình chưa rõ mà X cư xử thế với đồng nghiệp là nóng vội và không thỏa đáng. Trong lúc X còn mải tru tréo thì một chân dài khác (thi cùng năm với X, lọt top cuối) đứng lên bảo vệ đối tượng bị chỉ điểm. Đôi bên gằm ghè nhau tới mức suýt xô xát, may rằng đạo diễn xuất hiện can ngăn kịp thời.

Sau tất cả mới vỡ lẽ là nhân viên hậu đài thấy khu vực cánh gà lộn xộn, tư trang bày biện lung tung nên ra tay thu dọn và sắp xếp lại vị trí; nào ngờ cô đồng nghiệp "tai bay vạ gió" ngồi trúng chỗ chiếc túi Chanel của cô X. Thế là cô X bị ghét hơn từ đây!

Và có vẻ như 2 đàn anh, đàn chị lớn trong nghề là siêu mẫu Xuân Lan & chuyên viên trang điểm Nam Trung cũng biết về câu chuyện Chanel này. Trong 1 tập của talk show Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan có chủ đề Cái Đẹp - Cái Nết với khách mời Nam Trung, 2 nhân vật đình đám này có nhắc đến "Where’s my Xà Neo?".

Nam Trung tám với Xuân Lan về câu chuyện Chanel

Dù không nói tên ra nhưng cả Nam Trung lẫn Xuân Lan đều biết nhân vật này, Nam Trung chia sẻ: "Gió tầng nào mây tầng đó, người ta chọn tính cách của bản thân làm sao thì vẫn có những người thích như vậy. Ai không thích thì next (cho qua), đi luồng khác cho nhanh".

Xuân Lan còn đưa ra gợi ý Nam Trung là nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện về cô X. Nam Trung chia sẻ: "Mình cũng không cần nhắc đến nhân vật đó làm gì. Tao với mày (ý chỉ Xuân Lan) được cái là cho đi nhưng không bao giờ đòi lại".

Không biết Xuân Lan có đang ám chỉ về câu chuyện này hay không: Chẳng là cô X muốn một chuyên gia trang điểm lão làng phải lên tận phòng khách sạn "họa mặt" cho mình thay vì thực hiện giai đoạn chuẩn bị bên dưới cánh gà như bao đồng nghiệp khác. Tất nhiên vị chuyên gia từng là mentor năm xưa cũng chẳng vừa, đáp rằng: xin mời cô xuống tận hậu trường ngồi chờ học trò anh làm việc - chứ cũng chẳng đến lượt được anh "múa cọ" cho!

Cô X với huyền thoại Wheres my Xà Neo? từng được Xuân Lan - Nam Trung nhắc đến trên talk show? - Ảnh 4.

Thôi thì không ai rõ cô X mà Xuân Lan với Nam Trung nhắc tới là ai nên có gì thì cũng nghe cho vui thôi nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm