Cô vợ trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây tiết lộ "kẻ thứ ba" đã xin lỗi: "Mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em một cơ hội để sửa sai"

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:24 08/10/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, cô vợ trong vụ đánh ghen ầm ĩ ở Hồ Tây đã đăng tải một bài viết với nội dung mong muốn mọi người cho "kẻ thứ ba" và chồng mình cơ hội sửa sai.

Vụ đánh ghen ầm ĩ xảy ra ở Hồ Tây vào tối ngày 6/10 vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Sau đó, trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook được cho là của người chồng đăng bài giải thích tiết lộ mình và vợ đã hết tình cảm, đã làm đơn ra tòa, còn tình cảm với cô kia chỉ là một chiều. Ngay lập tức, người vợ cũng đăng tải một bài viết tố chồng trăng hoa, bố mẹ chồng bênh vực chồng.

Cô vợ trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây tiết lộ kẻ thứ ba đã xin lỗi: Mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em một cơ hội để sửa sai - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây gây xôn xao dư luận tối ngày 6/10

Sau những lùm xùm vừa qua, chiều 8/10, trên trang cá nhân, cô vợ đã đăng tải một bức "tâm thư" khá dài. Trong đó, cô cho biết "kẻ thứ ba" đã xin lỗi và mong mọi người không bàn tán về chuyện này nữa.

"Sau tất cả mọi chuyện em chỉ muốn nói vài điều. Em đã đủ mệt rồi ạ. Em xin lỗi các con em vì không cho chúng một mái ấm trọn vẹn tình thương, bố mẹ 2 bên phải buồn lòng.

Mong mọi người đừng bàn tán qua lại chuyện này nữa và các bên cũng không đăng những thông tin không đúng sự thật về gia đình em ạ.

Cô vợ trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây tiết lộ kẻ thứ ba đã xin lỗi: Mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em một cơ hội để sửa sai - Ảnh 2.

Nội dung bài đăng trên Facebook của cô vợ

Chuyện anh chồng tự tử và bố chồng nọ kia là không đúng sự thật nhé mọi người. Bố mẹ chồng em cũng không liên quan gì đến chuyện này.

Em và bố mẹ em rất bình thường ạ. Và cũng mong mọi người cho bạn kia và anh chồng em 1 cơ hội để sửa sai vì bạn kia đã xin lỗi em rồi ạ.

Em cũng đang giải quyết đơn cho nhanh và không muốn tất cả thêu dệt chuyện gia đình mình", nội dung bài đăng trên trang cá nhân của cô vợ.

Đồng thời, ở cuối bài viết, cô vợ cũng khẳng định: "Bài viết này là tự em viết không ép hay xúi giục gì".

Trước đó, liên quan đến vụ đánh ghen ở Hồ Tây, lãnh đạo Công an phường Nhật Tân cho biết, người đàn ông ngồi trên ô tô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân. Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng không được có quan hệ với người khác khi chưa chính thức ly hôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm