Cơ trưởng từng hứa hôn với Âu Hà My được em gái "rao bán" không thương tiếc, hoá ra anh vẫn ế ư?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:23 19/09/2020

"Mặt hàng này vẫn tồn kho từ năm ngoái đến nay nhé các chị em" - em gái Duy Alex cho biết.

Cuối năm 2018, thông tin nữ giảng viên Âu Hà My huỷ hôn với Duy Alex - con trai NSƯT Hương Dung khiến dân tình vô cùng bất ngờ và tiếc nuối bởi cả hai được nhận xét là một cặp cực kì đẹp đôi, tương xứng. Trong khi nàng là giảng viên Đại học với nhan sắc chẳng thua kém hot girl nào thì chàng là cơ phó (hiện tại đã thành cơ trưởng) trẻ tuổi, giỏi giang.

Sau vụ ồn ào đó, Âu Hà My lần lượt yêu, cưới rồi ly hôn với Nguyễn Trọng Hưng còn Duy Alex lại khá im hơi lặng tiếng chuyện tình cảm. Trên Facebook cá nhân, cơ trưởng chỉ chia sẻ những hình ảnh về công việc hay tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên bạn bè, gia đình.

Cơ trưởng Hà Duy

Hẳn nhiều người đang hoài nghi chuyện một cực phẩm ôm trọn combo đẹp trai + tài giỏi + có gia thế như Duy Alex mà vẫn ế nhỉ? Vậy thì chia sẻ của em gái cơ trưởng chính là câu trả lời.

Vào ngày 13/9 vừa qua, em gái Duy Alex đã gửi lời chúc mừng sinh nhật anh trai mình kèm màn "rao bán" không thương tiếc:

"Chúc cậu luôn yêu thương bản thân đúng cách. Love you much. (Tạm dịch: Yêu cậu thật nhiều)

P/s: Mặt hàng này vẫn tồn kho từ năm ngoái đến nay nhé các chị em"

Cơ trưởng từng hứa hôn với Âu Hà My được em gái rao bán không thương tiếc, hoá ra anh vẫn ế ư? - Ảnh 2.

Duy Alex và em gái

Về phần mình, Duy Alex cũng không ngại chuyện lên mạng "thả thính". Anh chàng có những mẻ thính đi vào lòng người như: "Khi đôi môi em còn đỏ mọng/ Em muốn nói em yêu anh!/ Khi em đang còn say giấc nồng zZz/ Anh vận đồ đi bay đây... Em nào!?! Ở đâu!?! Xuất hiện đê!!!!".

Nhưng nói gì thì nói, đã rõ ràng là cơ trưởng Duy Alex vẫn đang "độc toàn thân" nhé các chị em! Ai muốn làm dâu NSƯT Hương Dung thì ứng tuyển nhanh còn kịp kìa.

Cơ trưởng từng hứa hôn với Âu Hà My được em gái rao bán không thương tiếc, hoá ra anh vẫn ế ư? - Ảnh 3.
Cơ trưởng từng hứa hôn với Âu Hà My được em gái rao bán không thương tiếc, hoá ra anh vẫn ế ư? - Ảnh 4.

Cánh tay của hội mê trai đâu ấy nhờ?

(Ảnh: FB nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm