Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đáp trả thế nào khi được hỏi "làm nghề tiếp viên hàng không thì dễ ngoại tình"?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 21/07/2021

Câu trả lời của Quang Đạt - chàng cơ trưởng điển trai sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Ngoại tình luôn là đề tài thu hút đông đảo sự chú ý của nhiều người. Khi một mối quan hệ tan vỡ, chưa biết ngọn nguồn ra sao, kiểu gì những người xung quanh sẽ đồn đoán có chuyện "ông ăn chả - bà ăn nem". Ngoại tình thì có rất nhiều nguyên nhân, có thể từ yếu tố chủ quan đến từ bản chất trăng hoa của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có kiểu ngoại tình khách quan vì môi trường xung quanh lúc nào cũng có cám dỗ chẳng hạn?

Mới đây trên Instagram, chàng cơ trưởng trẻ (và đẹp trai) nhất Việt Nam - Quang Đạt đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn khi được hỏi: Môi trường làm việc của tiếp viên có dễ ngoại tình không?

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đáp trả thế nào khi được hỏi làm nghề tiếp viên hàng không thì dễ ngoại tình? - Ảnh 1.

Quang Đạt vừa có câu trả lời khá thẳng thắn về chuyện tiếp viên "ngoại tình"

Phi công - tiếp viên hàng không luôn được cho là những nghề hot trong lòng giới trẻ bởi rất nhiều lý do. Họ lúc nào cũng sở hữu vẻ ngoài chỉn chu, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt là visual của đồng nghiệp xung quanh đều thuộc hàng "tuyển". Tuy nhiên, bởi vì thường xuyên xa nhà, đã thế xung quanh toàn hoa thơm cỏ lạ, đã có không ít định kiến cho rằng những người làm việc ở ngành hàng không thường... không chung thuỷ.

Dưới góc nhìn của một người làm việc trong ngành hàng không, Quang Đạt đã trả lời vô cùng thẳng thắn: Môi trường làm việc của người hay ngoại tình thì sẽ ngoại tình em ạ. Nghề nào không liên quan.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đáp trả thế nào khi được hỏi làm nghề tiếp viên hàng không thì dễ ngoại tình? - Ảnh 2.

Câu trả lời của Quang Đạt thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

Thay vì kể những drama trong nghề, Quang Đạt đã "đánh thẳng" vào yếu tố con người để trả lời cho câu hỏi khá nhạy cảm này. Qua phim ảnh, đặc biệt là những bộ phim Thái Lan lấy đề tài ngoại tình của tiếp viên hàng không, nhiều người đã có cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề nghiệp này.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đáp trả thế nào khi được hỏi làm nghề tiếp viên hàng không thì dễ ngoại tình? - Ảnh 3.

Nhiều bộ phim khắc hoạ nghề hàng không dễ ngoại tình

Nhìn vào thực tế, cụ thể là chuyện tình của Quang Đạt và Hà Trúc, ngoài chuyện thường xuyên đăng ảnh dìm hàng và "nói xấu" nhau trên mạng xã hội, cả hai vẫn là cặp đôi được nhiều người yêu mến. Và chẳng bao giờ người ta thấy cô bồ của Quang Đạt "tố" chàng phi công này lăng nhăng hay có tuesday cả.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đáp trả thế nào khi được hỏi làm nghề tiếp viên hàng không thì dễ ngoại tình? - Ảnh 4.

Quang Đạt chẳng bao giờ bị Hà Trúc "bóc phốt" là lăng nhăng cả

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm