Cố tình để hở gần hết vòng 1 để PR cho hàng bánh cuộn, cô gái nhận về cái kết khiến dân tình vỗ tay

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:13 29/11/2021

Sau khi trở nên viral với cách ăn mặc táo bạo khi bán món bánh đường phố, cô nàng này đã gặp trở ngại.

Vài ngày gần đây, một cô gái bán bánh cuộn đường phố đang viral trên khắp các trang truyền thông, hội nhóm quốc tế vì phong cách sexy, đặc biệt là luôn diện chiếc áo cam hờ hững, ẩn hiện vòng 1 khiến người xem nhức nhối.

Cố tình để hở gần hết vòng 1 để PR cho hàng bánh cuộn, cô gái nhận về cái kết khiến dân tình vỗ tay - Ảnh 1.

Cô gái bán bánh cuộn với phong cách gợi cảm quá mức đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Theo đó, cô nàng có tên Olive Aranya Apaiso, 23 tuổi, hiện đang bán bánh cuộn lề phố tại Mueang, tỉnh Chiang Mai, Thái Lan. Trước đây cô là sinh viên ngành Y, do tình hình dịch bệnh đã chuyển sang bán bánh kiếm thu nhập.

Giữa thị trường buôn bán bão hoà, cô nàng đã thử phong cách gợi cảm để thu hút khách hàng và thực sự hiệu quả. Với cách ăn mặc phóng khoáng, chỉ mặc áo khoác mỏng, bên trong không mặc gì thêm (ngoài miếng dán ngực), cô đã khiến đông đảo khách hàng chú ý, bán được hàng trăm phần bánh mỗi ngày.

Cách ăn mặc sexy mang lại thu nhập cho Olive nhưng khiến du khách bất bình

MXH đã khiến Olive càng nổi tiếng hơn, cô cũng không ngần ngại phô trương vẻ sexy, thoải mái tạo dáng cho khách chụp ảnh, đài truyền hình ghi hình. Thậm chí, trong một buổi phỏng vấn online với một trang truyền thông, cô cũng giữ nguyên phong cách hờ hững đó lên sóng.

Cố tình để hở gần hết vòng 1 để PR cho hàng bánh cuộn, cô gái nhận về cái kết khiến dân tình vỗ tay - Ảnh 3.

Olive không ngại ăn mặc hở gần hết vòng 1 khi lên sóng phỏng vấn

Thời điểm đó, hàng nghìn người Thái Lan và khách quốc tế đã lên tiếng phê phán. Các ý kiến nhận định cô nàng đã cố tình tỏ ra như vậy để thu hút khách hàng, theo hướng không lành mạnh. Xét trong tình hình chung, cách ăn mặc của cô cũng gây ảnh hưởng tới mỹ quan Chiang Mai - một trong những vùng đất giàu truyền thống lịch sử của xứ Chùa Vàng.

Nổi tiếng được một thời gian, Olive đã bị cảnh sát ghé thăm và nhắc nhở. Khi gặp lực lượng chức năng, cô cho biết mình luôn đeo miếng dán ngực và cố định áo bằng băng dính để không hớ hênh. Tuy nhiên cuối cùng cô cũng tuân theo yêu cầu từ phía cảnh sát, hứa ăn mặc phù hợp hơn để tránh những tình huống xấu phát sinh.

Cố tình để hở gần hết vòng 1 để PR cho hàng bánh cuộn, cô gái nhận về cái kết khiến dân tình vỗ tay - Ảnh 4.

Olive đã chấn chỉnh sau khi được cảnh sát nhắc nhở

Nguồn: The Thaiger

Bình luận

  • Đọc thêm