Có tiền làm gì #1 Hot TikToker Đức Anh Phạm: Khi không kiếm được tiền, người thân chính là người coi nhẹ bạn đầu tiên!

Hihi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:03 17/01/2022

Liệu một TikToker có giàu như người ta vẫn đồn thổi? Hot TikToker Đức Anh Phạm sẽ có câu trả lời cho bạn.

Chắc hẳn trong đời, ít nhất đôi lần bạn thử thả trí tưởng tượng, nghĩ về việc khi mình có thật nhiều tiền thì sẽ làm gì? Có người đi mua nhà, có người mua ngay miếng đất, người lại nghĩ về những kỳ nghỉ miên man hoặc thậm chí tích lũy đủ để dừng làm việc và nghỉ hưu sớm. Có người lại muốn có thêm nhiều tiền nữa và tìm cách đầu tư. Có người thấy đã đủ, có người thấy như thế chưa gọi là giàu! Nói chung, mỗi người lại có một cách nhìn về việc giàu có khác nhau, quan niệm về tiền cũng chẳng ai đụng hàng ai, và cách kiếm tiền lẫn sử dụng đồng tiền khi có nó trong tay - chắc chắn cũng khác biệt.

Từ những suy nghĩ đó, podcast series CÓ TIỀN LÀM GÌ? của Kenh14.vn được ra đời, chỉ nhằm để giải đáp cho câu hỏi này. Trong series này, khán giả sẽ cùng host của chúng tôi là Hà Chu, gặp gỡ và trò chuyện với những người trẻ đến từ mọi ngành nghề để xem quan niệm của mỗi người về tiền có sự khác biệt như thế nào? Liệu một nghệ sĩ có bay bổng đến mức... không cần tiền? Nhà đầu tư tài chính nghĩ gì khi cầm tiền trong tay? Hay 1 TikToker có giàu như người ta vẫn đồn thổi? Làm coder (kỹ thuật) đến bao giờ thì giàu? Mỗi nhân vật lại có một câu chuyện riêng. Xuất phát điểm và mục tiêu của mỗi người khi kiếm tiền cũng có thể cho ta thêm nhiều góc nhìn mới mẻ.

Trong tập 1 này, chúng tôi muốn mời các bạn hãy làm quen với Đức Anh Phạm, với tài khoản TikToker chạm mốc 4 triệu người theo dõi. Đức Anh là định nghĩa chính xác nhất của một người chinh phục giấc mơ nổi tiếng thành công với TikTok, khi từ một cậu bé nghèo từ vùng quê xa xôi, sống với mẹ trong căn nhà cấp 4 dột nát, hiện tại Đức Anh đã có thu nhập hàng trăm triệu và xây được cho mẹ một căn nhà khang trang.

Có tiền làm gì #1 Hot TikToker Đức Anh Phạm: Khi không kiếm được tiền, người thân chính là người coi nhẹ bạn đầu tiên! - Ảnh 1.

Trong tập 1 này, Đức Anh sẽ chia sẻ về:

1. Thu nhập từ TikTok: Làm TikTok có giàu không? Có được trả tiền cho những nội dung mình đăng tải? Thu nhập mỗi tháng của Đức Anh là bao nhiêu và phải làm những gì để có được thu nhập đấy?

2. Nắm bắt cơ hội kiếm tiền khi... được nổi tiếng: Nổi tiếng là thời vận mà không phải ai cũng may mắn có được. Vậy khi nổi tiếng, ta phải nắm bắt cơ hội thế nào để kiếm thật nhiều tiền từ đó, và tạo nền tảng vững chắc cho mình phát triển sau này?

3. Đồng tiền chính là thước đo giá trị bản thân: Lớn lên là một cậu bé nghèo, phải nhận sự giúp đỡ rất nhiều từ họ hàng. Đức Anh nhận ra một sự thật: Dù yêu thương đến đâu, khi không có tiền, người coi nhẹ bạn đầu tiên chính là người thân! Chính vì vậy, tiền không chỉ giúp Đức Anh có một cuộc sống tốt hơn và lo được cho mẹ, mà còn là thứ để tạo ra những giá trị người khác nhìn về cậu.

Series Có Tiền Làm Gì? sẽ mang đến những góc nhìn về tiền và sự giàu có của người trẻ đến từ mọi ngành nghề. Từ đó, cho chúng ta những tư duy mới mẻ hơn trong cách kiếm tiền và nhìn nhận đồng tiền.

Có Tiền Làm Gì? sẽ được lên sóng hàng tuần, tại Kenh14.vn.

https://kenh14.vn/co-tien-lam-gi-1-hot-tiktoker-duc-anh-pham-khi-khong-kiem-duoc-tien-nguoi-than-chinh-la-nguoi-coi-nhe-ban-dau-tien-20211220175732537.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm