Cơ quan chức năng mời người nộp đơn kiến nghị vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xây biệt thự trái phép lên làm việc

PV (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 29/01/2022

Theo chia sẻ, sau khi tiếp nhận đơn kiến nghị đối với vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên về việc xây dựng biệt thự làm phá vỡ cảnh quan chung của toàn khu, bên cơ quan chức năng đã tổ chức buổi làm việc lần 1 hồi tháng 12/2021 và mời người nộp đơn lên làm việc.

Những ngày vừa qua, những thông tin liên quan đến căn biệt thự của cặp đôi Công Vinh - Thuỷ Tiên tiếp tục khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, trên MXH liên tục chia sẻ thông tin cho rằng có người làm đơn tố cáo việc vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh xây biệt thự "một mình một kiểu" phá vỡ quy hoạnh chung của toàn khu vực.

Ngoài ra, nhiều hàng xóm còn bày tỏ sự bức xúc trước thái độ không tốt của cặp vợ chồng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin trôi nổi, chưa được xác thực.

Cơ quan chức năng mời người nộp đơn kiến nghị vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xây biệt thự trái phép lên làm việc - Ảnh 1.

Thuỷ Tiên - Công Vinh tiếp tục bị hàng xóm tố phá vỡ kiến trúc khu vực

Liên quan đến sự việc nói trên, trao đổi với báo Thanh niên, ông N. cho biết là người nộp đơn kiến nghị đối với vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên. Ông N. cho biết sau khi tiếp nhận đơn, bên cơ quan chức năng đã tổ chức buổi làm việc lần 1 hồi tháng 12/2021 nhưng chưa thể xử lý. "Thời điểm đó không có sự tham gia của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh mà chỉ có có mặt người nộp đơn. Hiện nay bên quận chỉ mới ghi nhận sự việc. Chúng tôi có biên bản làm việc của lần tiếp nhận đó", ông N. nói.

Cơ quan chức năng mời người nộp đơn kiến nghị vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xây biệt thự trái phép lên làm việc - Ảnh 2.

Ngôi nhà của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên trước đó

Cơ quan chức năng mời người nộp đơn kiến nghị vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xây biệt thự trái phép lên làm việc - Ảnh 3.

Tháng 6/2021, cả hai đã khởi công xây dựng biệt thự mới

Theo biên bản được ông N. cung cấp, sau khi nộp đơn kiến nghị về việc UBND quận 7 (TP.HCM) cấp giấy phép xây dựng cho căn nhà của vợ chồng Thủy Tiên làm phá vỡ quy hoạch biệt thự song lập Nam Phú và kết cấu chung nguyên khối, ông N. đã có buổi làm việc tại trụ sở ban tiếp dân của quận vào ngày 2/12/2021.

Sau khi tiếp xúc với ông N. và phòng Quản lý đô thị, Ban tiếp công dân ghi nhận lại các nội dung và sẽ báo cáo lãnh đạo UBND quận, chỉ đạo phòng ban chuyên môn tham mưu văn bản phúc đáp cho công dân theo quy định.

https://kenh14.vn/co-quan-chuc-nang-moi-nguoi-nop-don-kien-nghi-vo-chong-thuy-tien-cong-vinh-xay-biet-thu-trai-phep-len-lam-viec-20220129201156535.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm