"Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" của Hoàng Thuỳ Linh quá hot rồi, đến idol kỳ cựu nhà YG cũng cover cực có tâm!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 13/03/2021

Điệu nhảy trên giai điệu "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" cực viral của Hoàng Thuỳ Linh đã lan sang đến cả Kpop, mới đây nhất là chàng idol kỳ cựu nhà YG.

Những ngày cuối năm 2020, bản hit Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ gây sốt dân mạng quốc tế nhờ một bản remix cực bắt tai. Bản hit phủ sóng rộng rãi đến mức các idol Kpop cũng không thể bỏ qua. Mới đây nhất, Se7en đã gia nhập hội những người phát cuồng với giai điệu "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?".

Se7en nhảy trên nền nhạc "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" hot hit

Chỉ trong vòng 10 giây giai điệu "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?", Se7en cùng đồng đội đã thể hiện những bước nhảy waacking đồng điệu tay và chân vô cùng đẹp mắt. Không biết chỉ là ngẫu hứng thôi hay có tập qua mà đều tăm tắp, thậm chí ai không để ý kĩ, không bật tiếng còn tưởng... clip lag khi Se7en cứ nhảy đi nhảy lại mãi mãi một động tác không dừng lại.

Se7en cùng đồng đội nhảy trên nền nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già cực "nghệ"

Se7en vốn là cựu idol lứa đầu tiên của nhà YG. Hiện tại Se7en đã rời khỏi YG, chính thức công bố khởi đầu mới của mình với công ty Eleven Nine. Ở thời kỳ hoàng kim của mình, Se7en từng tạo được tiếng vang lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra thế giới. Chính vì vậy, cư dân mạng, đặc biệt là fan Kpop Việt vô cùng thích thú trước màn cover của Se7en.

Có phải anh đang trêu đùa em đấy không? của Hoàng Thuỳ Linh quá hot rồi, đến idol kỳ cựu nhà YG cũng cover cực có tâm! - Ảnh 3.

Se7en

Ngay bên dưới bài đăng cover của Se7en, không ít fan Kpop Việt đã bày tỏ sự phấn khích. Nhiều người còn tag cả Hoàng Thuỳ Linh đầy tự hào.

- Ôi vũ đạo "chặt thịt gà" bay sang cả Kpop luôn rồi.

- Khi idol nhảy bài của idol, Se7en đáng yêu lắm mọi người ơi!

- Ôi Se7en đang nhảy nhạc Việt hả, tin được không?

- Ơ nhìn mấy động tác này hợp với giai điệu phết.

- Sao chỉ có 10 giây thôi chứ, nhiều hơn đi anh ơi.

MV Kẻ Cắp Gặp Bà Già - Hoàng Thùy Linh ft. Binz

Trước Se7en, Cherry Bullet cũng từng nhảy "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?". Đến cả Dispatch cũng từng "bắt trend" bằng việc sử dụng giai điệu này cho clip của mình.

Cherry Bullet bắt trend "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?"

Clip Dispatch sử dụng nhạc nền giai điệu Kẻ Cắp Gặp Bà Già khi quay khoảnh khắc paparazzi nhóm Laboum

Nguồn: Se7en - Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm