Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:56 12/09/2020

Những ai may mắn sở hữu loạt đồ ăn “nhìn đã con mắt” này thì quả thật còn hơn trúng số độc đắc nữa!

Bàn tay tạo hoá quả thật rất diệu kỳ khi liên tục tạo ra những khoảnh khắc khiến con người chúng ta phải há hốc mồm kinh ngạc. Đơn cử như những loại thực phẩm dưới đây. Chúng được sinh ra với vẻ ngoài hoàn hảo và khác "một trời một vực" so với những người anh em khác. Những ai sở hữu được thì quả thật may mắn lắm chứ chả đùa!

1. Đôi lúc chẳng hiểu vì sao trong tiếng Anh người ta lại gọi trái cà tím là "eggplants". Xem xong ảnh này mới thấy giống "egg" (trứng) thật!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 1.

2. Trái cam bị một bàn tay vô hình nào đấy cắt sẵn cho một múi nè!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 3.

3. Quả trứng có hình dạng y hệt trái bánh bowling luôn các bạn ạ!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 5.

4. Con tôm hùm màu xanh biếc này chắc được bán với giá cao lắm đây!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 7.

5. Quả dâu tây hình trái tim hoàn hảo đến mức khó tin!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 9.

6. Chiên được quả trứng "xịn sò" thế này thì ai mà nỡ ăn đúng không?

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 11.

7. Một cây nấm mọc trên trần nhà con bạn tôi, chẳng biết chui từ đâu ra nữa??!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 13.

8. Xúc đại một muỗng kem mà nhìn xong không nỡ ăn luôn mọi người ạ!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 15.

9. Trái chuối "sinh đôi" mà tôi vô tình mua được từ siêu thị.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 17.

10. Cây kem mua được trong cửa hàng 7-Eleven Nhật Bản, đầy ụ tới tận đáy luôn!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 19.

11. Đế bánh burger mà tưởng đâu quả trứng gà nhẵn mịn đang đặt lên trên.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 21.

12. "Mừng hét lớn" khi hái được trái mâm xôi siêu to khổng lồ như thế này từ vườn nhà.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 23.

13. Một cây nấm khác với vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt và hiếm gặp.

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 25.

14. Đây gọi là "chuỗi may mắn" liên tiếp nè! Mua 1 được 100 là có thật!

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 27.

15. Hai cái bánh bông lan trông "y như đúc", sao người ta có thể làm ra nó hoàn hảo tới vậy nhỉ?

Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 29.
Có những loại đồ ăn sinh ra hoàn hảo đến mức khó tin, dân mạng nhìn vào cũng “bán tín bán nghi” tưởng đâu photoshop - Ảnh 30.
Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm