Cô người mẫu 2,1 mét cao nhất thế giới và chuyện tình với anh chàng chỉ... 1 mét 62

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:01 08/10/2021

Theo đó, chồng cô là anh Francinaldo chỉ cao có 1m62. Nhưng cô mẫu đã phải lòng chồng vì anh chẳng bao giờ nhắc tới chiều cao nổi bật của cô cả!

Với chiều cao 2,1m, cô Elisany da Cruz Silva được công nhận là cô gái cao nhất hành tinh tính đến thời điểm hiện tại.

Elisane Silva cho biết: "Kể từ khi 10 tuổi, tôi luôn cảm thấy có điều gì đó không ổn với mình khi chiều cao thì ngày càng vượt trội. Tôi cao hơn tất cả người thân trong gia đình và cả bạn bè cùng trang lứa ở trường học. Chiều cao của tôi trở thành cú sốc đối với cả gia đình mình".

Người mẫu này cho biết thêm khi 10 tuổi cô cảm thấy đau dữ dội ở xương và có một số cảm giác áp lực trên não nhưng tin rằng đó là do tốc độ phát triển chiều cao quá nhanh gây ra. Sau đó, cô được đưa đến một chuyên gia y tế, người muốn thực hiện một số xét nghiệm để chẩn đoán trình trạng của cô nhưng gia đình không có khả năng chi trả chi phí xét nghiệm.

Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 1.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 2.

Elisane sở hữu chiều cao nổi bật

Năm 2010, một mạng lưới truyền hình quốc gia tiếp cận gia đình cô sau khi nghe câu chuyện và đưa gia đình cô đến Sao Paulo để xuất hiện trong chương trình truyền hình. Cô được thực hiện tất cả các bài kiểm tra miễn phí.

Với chiều cao vượt trội hơn người, Elisane trải qua tuổi thơ không mấy êm ả. Đi đến đâu người ta cũng chỉ trỏ bàn tán, bạn học thường xuyên bắt nạt cô nàng.

"Đến cuối cùng, khi mọi thứ quá tồi tệ, không thể chịu đựng thêm áp lực, cô gái ấy đã quyết định bỏ học năm 17 tuổi. "Tôi không hiểu cuộc đời mình sẽ đi về đâu, mọi thứ tối sầm lại sau khi tôi bỏ học", Elisane trải lòng.

Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 3.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 4.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 5.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 6.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 7.

Elisane cùng chồng và con trai

Năm 2011, cô gặp được chồng mình là anh Francinaldo, hơn cô 5 tuổi. Bất chấp sự chênh lệch về chiều cao vì anh chỉ cao 1m62, cả hai đều cảm thấy sự kết nối, gần gũi với đối phương. Francinaldo từ đầu đến cuối đều không đưa ra bình luận nào về chiều cao của Elisane, chỉ để ý để tính cách của cô nàng và có lẽ điều đó đã khiến nữ người mẫu rất thoải mái khi bên cạnh người đàn ông này.

Cả hai đã có với nhau một cậu bé con kháu khỉnh 3 tuổi tên là Angelo. Có lẽ chiều cao của cậu bé cũng gây tò mò khi mẹ mình quá cao còn bố lại chỉ sở hữu chiều cao trung bình. Được hay, Angelo mới 3 tuổi nhưng đã cao xấp xỉ 1m, cao hơn một chút so với trẻ em bình thường.

Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 8.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 9.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 10.
Mẫu nữ sở hữu chiều cao 2,1m đứng top đầu thế giới, nhưng suốt ngày bị dị nghị vì cưới chồng thấp hơn hẳn 2 cái đầu - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khi Elisany thực hiện công việc người mẫu

"Tôi đã học cách yêu bản thân vì chiều cao khủng của mình, vì không có ai giống tôi và tôi nghĩ điều đó khá đặc biệt. Tôi đã tìm được một người đàn ông tốt để yêu, có một cậu con trai kháu khỉnh và một gia đình hạnh phúc, và tôi biết ơn Chúa đã dạy tôi cách để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống" - Elisany chia sẻ.

Nguồn: BuzzNicked

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm