Cô nàng khoe cách chặt dừa uống nước chỉ cần 3 nhát dao là xong, người “liễu yếu đào tơ” đến mấy cũng làm được!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 07/06/2021

Mẹo của cách chặt dừa này không ở dùng sức mà là dùng góc cắt.

Mùa hè - mùa của trái cây, vì thế mà gần đây trên các nền tảng MXH người ta liên tục chia sẻ các clip liên quan đến chủ đề này, nhiều clip đạt lượng tương tác khủng và hàng triệu lượt xem.

Nối tiếp series Hoa Quả Sơn, mới đây tiếp tục có clip về mẹo chặt dừa lấy nước siêu nhanh chỉ trong 3 nhát khiến nhiều người hào hứng. Clip hiện đang đạt hơn 1,9 triệu lượt xem và hàng trăm comment trên YouTube.

Clip chặt dừa uống nước chỉ cần 3 nhát (Nguồn: MinhNgoc Pham)

Cô nàng sử dụng một con dao lớn, cán nặng, nhắm chuẩn 3 nhát dao ở phần đít trái dừa sao cho tạo thành 3 đường cắt nhau, ở giữa hình thành hình tam giác. Cuối cùng chỉ cần cậy nhẹ phần ở giữa lên là đã có thể cắm ống hút vào lấy nước dừa.

Dưới phần bình luận, nhiều người rất bất ngờ và chưa biết đến cách chặt dừa này. Thực tế, đây là phương pháp chặt dừa 3 nhát nức tiếng ở Bình Thuận, Phan Thiết và một số tỉnh miền Tây. Có phiên bản còn được cải tiến thành… 2 nhát. Lưu ý nhỏ khi áp dụng mẹo này là nên dùng vừa lực, vì mạnh quá có thể làm nứt luôn quả dừa, hoặc bắn nước dừa ra ngoài như cô gái trong clip.

Một nhân viên chặt dừa 3 nhát liên tiếp, chỉ vài giây là xong, gây ấn tượng trên YouTube (Nguồn: SGChill)

Cô nàng khoe cách chặt dừa uống nước chỉ cần 3 nhát dao là xong, người “liễu yếu đào tơ” đến mấy cũng làm được! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm