Cô nàng khen ngợi hộp đựng thực phẩm rẻ mà siêu tốt của Nhật, tiện thể mách chị em mẹo dùng xen kẽ hộp đắt - rẻ cực hay

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 28/08/2021

Chị em sử dụng hộp đựng thực phẩm dễ là chưa biết đến các mẹo này đâu.

Hộp nhựa đựng thực phẩm bảo quản thức ăn lâu hơn và giúp tủ lạnh được gọn gàng, ngăn nắp. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu "đường đi nước bước" cách sử dụng hiệu quả hộp đựng. Tài khoản Facebook Tran Thanh Ly mới đây chia sẻ trải nghiệm sử dụng hộp nhựa của Nhật với giá khá rẻ, lại còn tiện mách luôn mẹo giữ hộp nhựa bền lâu được cả trăm comment hỏi thăm.

Review hộp nhựa đựng thực phẩm của Nhật

Trước khi sử dụng loại hộp của Nhật, chị thường tái sử dụng hộp nhựa dùng 1 lần sau khi mua đồ ăn ngoài hàng về. Những loại hộp này khá mỏng, đựng thức ăn không kín và đọng nhiều hơi nước. Cho nên chị quyết định dùng thử hộp nhựa của Nhật. 

Cô nàng khen ngợi hộp đựng thực phẩm rẻ mà siêu tốt của Nhật, tiện thể mách chị em mẹo dùng xen kẽ hộp đắt - rẻ cực hay - Ảnh 1.

Sau khi sử dụng chị Ly cảm thấy cực kì "ổn áp". Dù giá khá rẻ chỉ từ 30k - 40k/hộp nhưng sản phẩm dùng mượt mà, nắp kín khít không bay mùi. So với hộp Tupperware thì giá như này khá hợp lý để trữ đồ ngăn mát. Thậm chí chủ thớt còn thử để chè sầu riêng vào hộp mà tủ lạnh không hề có tí mùi nào.

Kiểm chứng hộp nhựa đựng thực phẩm của Nhật có vài chục nghìn mà kín khít không rỉ nước ra ngoài (Nguồn: Tran Thanh Ly)

[Box tag giá] - Hộp nhựa đựng thực phẩm White Pack

Ngoài ra chị Tran Thanh Ly cũng chia sẻ một vài tip hay ho về sử dụng hộp nhựa đựng thực phẩm chị em có thể đọc tham khảo:

Mua bộ hộp đựng thực phẩm thế nào cho tiết kiệm ngân sách?

Chủ thớt chia sẻ thay vì sử dụng toàn bộ hộp trữ mát và trữ đông của các hãng có giá thành cao… chị em có thể sử dụng xen kẽ. Ngăn mát của tủ lạnh hoàn toàn có thể thay thế bằng hộp nhựa của Nhật. Chất lượng cực ổn mà giá lại "hạt dẻ", chỉ từ 30k - 50k một chiếc. Bên cạnh Nakaya, Inochi và Fitin Pack cũng là các hãng chị em ưu ái.

[Box tag giá] - 6 hộp đựng thực phẩm Inochi
[Box tag giá] - Hộp đựng thực phẩm nắp dẻo Fitin Pack

Với ngăn đông ưu tiên hơn một chút thì có thể "đầu tư" mua của các hãng Tupperware, Sunrise, Rubbermaid, Lock&Lock.

[Box tag giá] - Bộ hộp trữ mát có nút hô hấp 7 hộp Tupperware
[Box tag giá] - Set 12 hộp đựng thực phẩm Rubbermaid

Sử dụng đúng cách để giữ hộp bền lâu

Nhiều chị em hay không để ý dung tích hộp, tiện là nhét cho bằng đầy thì thôi. Chủ thớt khuyên chị em đừng đựng đồ quá đầy rồi ấn mạnh để đóng nắp hộp, về sau nắp hộp dễ nứt và thức ăn không được đóng khít hoàn toàn.

Thay vào đó đựng lượng thức ăn vừa phải, đậy nắp xong miết nhẹ tay là hộp khít ngay. Lúc mở thì đừng lấy sức cậy mà cầm vào đúng cái phần nhựa nhô ra của nắp lật lên là được. Chị Thanh Ly áp dụng mẹo này nên dùng hộp nhựa giá rẻ cả năm trời không thấy nứt tí nào.

Ảnh: Facebook Tran Thanh Ly

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm