Cô nàng bị té xe trên đường đi lấy bánh sinh nhật, dân tình đang định chia buồn thì lại cười muốn rớt quai hàm khi thấy hình ảnh “phục chế”

Thu Hương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:59 16/09/2021

Đúng là lúc đi hết mình, lúc về hết hồn mà...

Trên mạng xã hội không thiếu những câu chuyện khôi hài, dở khóc dở cười, đọc thôi là muốn cười nguyên ngày. Gần đây trên Facebook có một cô nàng chia sẻ hình ảnh chiếc bánh sinh nhật mới mua, thoạt nhìn trông đẹp mắt, màu sắc hấp dẫn. Nhưng hỡi ôi, trên đường đi lấy bánh, cô chẳng may bị té xe thế là chiếc bánh trở nên be bét.

Cô nàng bị té xe trên đường đi lấy bánh sinh nhật, dân tình đang định chia buồn thì lại cười muốn rớt quai hàm khi thấy hình ảnh “phục chế” - Ảnh 1.

Chiếc bánh chủ tiệm đưa cho cô nàng

Cô nàng bị té xe trên đường đi lấy bánh sinh nhật, dân tình đang định chia buồn thì lại cười muốn rớt quai hàm khi thấy hình ảnh “phục chế” - Ảnh 2.

Tanh bành hết vì ngã xe

Dân tình đang gửi lời chia buồn sâu sắc tới cô gái nhưng cũng không quên dặn dò cô lần sau đi xe phải cẩn thận. Chưa được bao lâu, cô nàng đã cập nhật hình ảnh chiếc bánh sau khi được tút tát lại khiến ai nấy cười xỉu.

Cô nàng bị té xe trên đường đi lấy bánh sinh nhật, dân tình đang định chia buồn thì lại cười muốn rớt quai hàm khi thấy hình ảnh “phục chế” - Ảnh 3.

Dùng mọi sức bình sinh, cô nàng cố gắng cứu lại hình ảnh chiếc bánh

Dù lớp kem sau khi sửa lại không được đẹp mắt cho lắm, nhưng vẫn là một pha cứu thua trông thấy. Một số phản hồi của cư dân mạng:

- “Mạnh mẽ lên nào. Yếu đuối nó cũng tèm lem rồi”.

- “Sinh nhật này đáng nhớ quá!”.

- “Bánh kem màu mắm tôm luôn. Không nhịn được cười!”.

Cô nàng cho biết vẫn thấy vui khi ăn chiếc bánh này. Nhưng nghiêm túc mà nói thì cô gái cần cẩn thận hơn trong lúc lái xe để tránh xảy ra sự cố không mong muốn!

Nguồn: ONVTB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm