Cô nàng "bé hạt tiêu" cao 1m5 mách chị em loạt boots để "bye bye" nỗi lo chân to, giá lại còn siêu rẻ chỉ từ 185k

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:29 21/11/2021

Ai bảo chân to, chân ngắn không đi được boots nào?

Với các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, việc chọn lựa quần áo phù hợp với mình cũng khó khăn hơn bình thường. Tuy nhiên, giờ có siêu nhiều TikToker có chiều cao tầm 1m5 sẽ gợi ý cho các nàng những cách phối đồ xinh xẻo nhất. Một trong số đó có cô bạn Nguyễn Hoàng Cẩm Sa. Cẩm Sa cao 1m5, nặng 46 kg và thường xuyên share cho mọi người loạt outfits xinh xẻo trên kênh TikTok @sasa.1m5.

(Ảnh: Facebook Nguyễn Hoàng Cẩm Sa)

Mùa lạnh tới rồi, các nàng hẳn cũng đang quan tâm đến việc sắm boots. Nếu còn đang chưa biết chọn boots nào để che đi khuyết điểm ở chân thì hãy tham khảo gợi ý của Cẩm Sa nha!

Cô nàng 1m5 gợi ý boots hack dáng cho nàng nấm lùn (Nguồn video: @sasa.1m5)

Dù boots cổ V hot là thế nhưng Sa cho rằng các cô bạn nấm lùn không nên chọn boots cổ V. Trong trường hợp thích lắm thì hãy mua những đôi có mũi nhọn nha. Nàng nào ưng thì xem link mua ở đây nè.

[Box We Buy] - K14 Giày Bốt Da Pu Thời Trang

Thay vào đó, boots chiến binh chính là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Boots sẽ giúp chân bạn nhìn gọn và trông cao hơn. Hãy chọn boots độ rộng 35 cm trở xuống nha.

[Box We Buy] - K14 BỐT ĐÙI

Chưa hết, nàng nào chân cong và bắp chân to thì đừng bỏ qua 2 "em" boots cao cổ có khoá kéo dưới đây. Do có khoá kéo nên bắp chân có to bao nhiêu thì vẫn vừa nên chị em khỏi lo.

[Box We Buy] - K14 bốt hươu cao cổ cao tới đầu gối
[Box We Buy] - K14 Giày bốt cao cổ phong cách thời trang sành điệu

Nguồn: @sasa.1m5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm