Có một phần của con gà khiến dân tình chia thành hai phe: người thèm chảy nước miếng, người lại lắc đầu xin thua

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 20/07/2021

Bạn thuộc phe ghiền ăn da hay lần nào ăn gà cũng phải bóc ra?

Ngẫm ra mới thấy có rất nhiều món ăn chia thế giới thành hai phe, người thích người không, người mê mẩn nhưng cũng có người vừa nhìn thôi đã "xin hàng". Và hẳn rằng thứ được nhắc đến sau đây cũng sẽ khiến mấy bồ phải gật gù công nhận điều này.

Xem clip này mà người kêu thèm rớt nước miếng, người lại lắc đầu chào thua vì không thích ăn, thậm chí là không biết ăn da gà

Trong clip, người này ăn da gà chấm muối giòn sần sật, khi nhai tạo ra âm thanh vô cùng bắt tai. Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng lại chia thành hai phe rõ rệt. Phân nửa thì xuýt xoa, cho rằng chỉ nhìn thôi cũng đã rớt nước miếng. Hơn nữa clip lại có cả âm thanh sinh động thế này thì ai nấy chỉ biết vừa xem vừa thèm. Đây là những người thuộc phe thích ăn da gà còn hơn cả ăn thịt.

- Nửa đêm mà xem được clip này thì đúng là đau lòng quá đi.

- Bình thường mẹ mua gà về mình cũng chỉ xé da ra ăn thôi, không ăn thịt.

- Nghe cái tiếng nhai mà đã cái nư.

- Niềm đam mê của tôi đấy, ăn gà thích mỗi cái da.

Bên cạnh đó, lại có không ít người cho hay họ không thích ăn phần này và thậm chí là không biết ăn da gà luôn. Do phần da gà ăn vào có cảm giác dễ ngấy và đôi khi còn dính nhiều phần mỡ nên nhiều người thấy ngán. Vài chị em khác thì lại kể khổ rằng dẫu thèm và muốn ăn da gà lắm nhưng vì đang giảm cân, sợ béo nên đành phải bỏ phần da đi. Cũng có người bình luận dù rất thích nhưng do ăn da gà bị ngứa nên phải chịu cảnh ngậm ngùi nhịn miệng.

Vậy đấy, xung quanh ta luôn luôn tồn tại những món mà có người ghiền, người ghét vì vốn dĩ sở thích ăn uống của mỗi người là khác nhau. Có chia phe thì cũng chỉ là để bày tỏ quan điểm thôi nha mấy bồ.

Nguồn: TikTok

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm