Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?

Sailor Moon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:54 23/07/2021

Thông tin này từng được giám khảo Vietnam's Next Top Model là Võ Hoàng Yến ngầm thừa nhận.

Nguyễn Hợp là cái tên được chú ý nhất tập 10 Vietnam's Next Top Model mùa All Stars với màn loại trừ chưa từng xảy ra. Sau khi nhất quyết từ chối thực hiện thử thách từ các giám khảo, cô nàng cá tính đã phải dừng chân ngay lập tức mà không cần bước vào phần đánh giá.

Sau đó, nữ người mẫu chia sẻ: "Là con người thì ai cũng có lúc phạm phải sai lầm, và tôi cũng vậy. Tôi chắc chắn khi tham gia chương trình có lúc tôi đã có hành động không đúng gây phiền toái cho không chỉ BGK, thí sinh mà cả ê-kíp. Thế nên xin lỗi mọi người và cảm ơn những tình cảm của mọi người. Đó là những điều mà tôi đã nghĩ đến đầu tiên để nói nếu một ngày nào đó tôi bị loại. Tôi không biết mình còn nói thiếu gì không nữa".

Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnams Next Top Model vì... mang thai? - Ảnh 1.

Sau khi rời khỏi cuộc thi, Nguyễn Hợp dường như biến mất khỏi sàn thời trang, thậm chí trong đêm Chung kết, nữ người mẫu cũng không tham gia trình diễn mà chỉ lặng lẽ ngồi dưới khán đài với lý do sức khoẻ không tốt nên không thể tham gia trình diễn. Chính vì vậy, từng có tin đồn Nguyễn Hợp do có em bé nên mới rời khỏi cuộc thi và cô thì chưa bao giờ xác nhận thông tin này.

Trong 1 bài phỏng vấn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến - giám khảo chấm Nguyễn Hợp có chia sẻ: "Sau khi Nguyễn Hợp dừng cuộc thi, tôi được biết thông tin Nguyễn Hợp mang thai, tôi vô cùng ngưỡng mộ với những gì mà em ấy thể hiện xuyên suốt cuộc thi dù đang có thai, em ấy lăn lộn và hết mình với mọi thử thách khó. Mới đây, tôi được biết Nguyễn Hợp đã sinh em bé, tôi chúc mừng cho học trò của mình, chúc em luôn hạnh phúc và sớm quay trở lại với công việc người mẫu".

Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnams Next Top Model vì... mang thai? - Ảnh 2.

Nguyễn Hợp và con trai

Ảnh: FBNV

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm