Có một loại phụ kiện Lan Ngọc từng rất nghiện, diện suốt mấy năm nhưng đến giờ lại bỗng nhiên "quay xe"

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:39 02/03/2021

Ở thời điểm hiện tại, Lan Ngọc đã ít sử dụng loại phụ kiện này hơn rồi.

Ninh Dương Lan Ngọc tuy không là người mặc quá xuất sắc nhưng style lại tương đối ổn định và yên vị trong vùng an toàn. Cô hầu như luôn ăn mặc khá vừa mắt và biết kết hợp phụ kiện cũng "okla". 

Có một loại phụ kiện Lan Ngọc từng rất nghiện, diện suốt mấy năm nhưng đến giờ lại bỗng nhiên quay xe - Ảnh 1.

Có thể không phải ai cũng biết nhưng Lan Ngọc từng có một thời gian dài tôn sùng các thể loại khuyên tai dài. Cô diện nó 9981 các sự kiện lớn nhỏ hay khi đi chụp photoshoot và áp dụng trong cả street style hàng ngày nữa. Mãi tới dạo gần đây, cô mới diện khuyên nụ hay khuyên ngắn hơn chút xíu.

Diện khuyên tai dài ngoài việc giúp Lan Ngọc trông mềm mại, nữ tính, hợp với quần áo hơn thì còn giúp gương mặt cô thêm phần thanh thoát và thon gọn. Đây cũng là bí kíp phổ biến được nhiều sao Hàn áp dụng để tăng điểm visual đấy.

Để cân bằng tổng thể, Lan Ngọc thích đeo khuyên tai dài có thiết kế thanh mảnh chứ ít khi đeo những loại vừa dài vừa nặng trình trịch như nhiều người khác. Đây cũng là điểm bạn nên lưu ý khi tìm mua khuyên tai nhé.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm