Có một idol Kpop khi đứng bếp thì rất lịch thiệp, tới lúc ăn lại khiến dân tình xỉu ngang vì tướng ngồi cực khó đỡ

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 16/10/2020

Nam idol Kpop này quả thực đã khiến fan cười lăn cười bò trước màn "cua gấp" của anh.

Chuyện idol Kpop nấu ăn ngon có lẽ đã không còn là chủ đề gì quá xa lạ đối với người hâm mộ. Đã đẹp lại còn tài năng trong nhiều lĩnh vực, những thần tượng như vậy quả thật đều làm cho cả fan và nonfan phải trầm trồ. 

Vừa qua, trong chương trình Home Alone của Hàn Quốc, nam ca sĩ Henry cũng đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi thế hiện khả năng nấu ăn hệt như một đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy món mà Henry làm là gỏi bò sống không quá phức tạp về mặt chế biến nhưng cách trình bày tỉ mỉ và chỉn chu của anh lại được đánh giá cao. 

Henry làm mọi thứ vô cùng tỉ mỉ

Thậm chí, Henry còn cho biết mình đã gọt lê theo cách mà các đầu bếp trong khách sạn vẫn làm. Có vẻ như anh cũng đã học hỏi không ít để trau dồi kỹ năng trong nhà bếp của mình. Và thành quả là món gỏi bò sống trông cũng rất gì và này nọ đấy chứ!

Có một idol Kpop khi đứng bếp thì rất lịch thiệp, tới lúc ăn lại khiến dân tình xỉu ngang vì tướng ngồi cực khó đỡ - Ảnh 2.

Gọt vỏ lê y như cách mà các đầu bếp khách sạn làm luôn nè mấy đứa

Trông cũng gì và này nọ ra phết đấy chứ!

Đây hẳn sẽ là một câu chuyện đẹp cho đến phần thưởng thức món ăn. Dẫu gương mặt đẹp trai và biểu cảm lúc ăn trông có ngon miệng và thu hút đến cỡ nào thì cũng không thể khiến người xem quên đi việc Henry... ngồi hẳn lên bàn bếp để ăn.

Có một idol Kpop khi đứng bếp thì rất lịch thiệp, tới lúc ăn lại khiến dân tình xỉu ngang vì tướng ngồi cực khó đỡ - Ảnh 4.

Ngồi lên bàn bếp trộn gỏi bò chắc chỉ có mỗi Henry dám làm thôi

Vâng, bạn không nghe lầm đâu. Đúng là Henry đã trèo hẳn lên bàn bếp để ngồi ăn một cách không thể lịch thiệp hơn. Anh chàng ăn một cách say mê và tỏ ra vô cùng thoải mái khi thưởng thức món ăn ở ngay tại chiếc bàn mà mình vừa đứng chế biến này. Chắc có lẽ không phải vì nhà thiếu ghế mà thành ra thế này đâu Henry nhỉ?

Có một idol Kpop khi đứng bếp thì rất lịch thiệp, tới lúc ăn lại khiến dân tình xỉu ngang vì tướng ngồi cực khó đỡ - Ảnh 5.

Ban đầu lịch thiệp là thế mà khúc sau anh "cua gấp" quá anh ơi!

Có một idol Kpop khi đứng bếp thì rất lịch thiệp, tới lúc ăn lại khiến dân tình xỉu ngang vì tướng ngồi cực khó đỡ - Ảnh 6.

Đã có rất nhiều người hâm mộ bàn luận về vấn đề này bên cạnh màn mukbang ngon lành của Henry. Đa số đều cho rằng hành động này của anh tuy có phá vỡ hình ảnh idol kiêm bếp trưởng chỉn chu ban nãy nhưng vẫn rất đỗi đáng yêu.

- Có ai để ý rằng anh ấy ngồi hẳn lên bàn để ăn không?

- Món ăn ngon quá nhưng Henry đang ngồi trên bàn bếp kìa. Đáng yêu ghê.

- Ý nghĩ đầu tiên trong đầu tôi là sao đầu bếp Henry lịch thiệp ban nãy lại leo hẳn lên bàn bếp để ngồi khoanh chân mà ăn thế kia?

- Khoan đã, ngoài cái khoản trình bày món trông khá là chuyên nghiệp thì không ai để ý đến việc anh ấy ngồi lên bàn mà ăn sao? Thoải mái như ở nhà có khác, dễ thương thật sự.

- Ngồi ăn trên chính chiến bàn mình vừa nấu ăn ư? Chỉ có thể là Henry mà thôi!

Sao cũng được, ăn ngon là được 

Quả là ở nhà một mình thì bạn muốn làm gì, muốn ăn gì và ăn ở đâu cũng được, miễn bạn thích là được. Cho nên, tuy tướng ngồi có hơi phá vỡ hình tượng idol một chút nhưng trông Henry vẫn vô cùng đáng yêu phải không?

Có một idol Kpop khi đứng bếp thì rất lịch thiệp, tới lúc ăn lại khiến dân tình xỉu ngang vì tướng ngồi cực khó đỡ - Ảnh 8.

Henry ăn ngon đến mức không ngừng lại được thế này thì ai nỡ phán xét tướng ngồi của anh chứ!

Nguồn: Home Alone

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm