Có một “bảo bối” được dân tình đồng loạt khen tới tấp: Bất kể mọi loại da chấp hết mọi loại mụn, sốc nhất là giá cực rẻ chỉ vài nghìn!

Lona, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 01/12/2021

U là trời, có thật sự là nhờ loại thuốc "thần thánh" này mà mụn ẩn, mụn viêm, mụn bọc… dễ dàng bị xua đuổi?

Mụn luôn là nỗi "ám ảnh" của bất kì ai, không chỉ riêng phái đẹp. Bất kỳ làn da hay độ tuổi nào cũng có thể bị lên mụn, dù thế nào cũng gây ra không ít sự tự ti, ngại giao tiếp với người đối diện. Mình cũng thử qua mấy loại trị mụn rồi mà chưa ưng cái nào cả, khổ tâm hết sức luôn á...

Nay bỗng nhiên lướt TikTok của cô nàng @booki biết được 1 sản phẩm công dụng trị mụn nữa hay ho cực. Mới đầu tưởng sản phẩm gì xa lạ mà nhìn kĩ mới nhận ra em nó còn được coi là “bạn thân” của mọi nhà, chắc chắn trong tủ thuốc của ai cũng luôn "thủ" sẵn. Thần kì ghê, không tin các bồ cứ xem video dưới đây để kiểm chứng thông tin đi !

"Bảo bối" trị mụn cấp tốc chỉ sau 1 đêm (Nguồn: @booki )

"Bảo bối" này có tên chính là Tetracyclin nhưng nếu gọi theo cách dân dã thì là thuốc mỡ. Tetracyclin với thành phần chứa chất kháng sinh rất lành tính. Bởi vậy, những vết xước, vết thương hở do ngã… thoa một lớp mỏng là tình hình khá khẩm ngay.

Đặc biệt em nó còn có hiệu quả với mụn mới, mụn đỏ, sưng tấy. Đối với mụn có nhân bên trong, Tetracyclin làm mụn mau mềm, sau đó vỡ ra rất nhẹ nhàng và chỉ cần thoa thêm một lớp lên vết mụn mới vỡ là mụn lành rất nhanh. Cô bạn @booki này cho biết, chỉ một đêm sau khi sử dụng là các nốt mụn trên da đã bị đánh bay. 

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Tetracylin chỉ có tác dụng tức thời với những mụn mới nổi lên, không có tác dụng với mụn cám, mụn đầu đen, những mụn lâu ngày thành sẹo đâu nha. Còn nữa, nếu bạn thoa thuốc ban đêm thì cố gắng ngủ ngoan, đừng khua tay múa chân mà quẹt hết thuốc trên mặt đi, vì thuốc này không hề tan vào da đâu đó.

Có một “bảo bối” được dân tình đồng loạt khen tới tấp: Bất kể mọi loại da chấp hết mọi loại mụn, sốc nhất là giá cực rẻ chỉ vài nghìn! - Ảnh 3.

Chân dung "bảo bối" trị bách bệnh mà giá chỉ vài nghìn

Dưới video, hội chị em không quên dành "cơn mưa lời khen" tới em này:

- Chân ái của cuộc đời mình đó các bạn ơi. Vừa mới đêm qua mọc 3 cái mụn viêm xong mình lấy bôi luôn, ai ngờ sáng dậy ra cả cồi mụn. Đỉnh thật sự ý!!!

- Rất hiệu quả, không để lại thâm mụn luôn. Mình dùng được 4 năm rồi, mà 1 tuýp quá rẻ chỉ 7k thôi.

- Đỉnh thật nha, loại này anh tui dùng lúc dậy thì nè. Giờ nhà tui ai cứ bị mụn là thoa ngay.

- Thuốc mỡ thần thánh.

Nhưng lại không ít những bình luận trái chiều:

- Không hợp với da mình lắm, mình dùng nhiều còn bị kháng thuốc cơ.

- Giá rẻ nên chỉ cũng không thần thánh hóa được, mình thấy cũng tàm tạm thôi vẫn nên kết hợp các bước trị mụn khác.

Chốt lại thì, tuýp thuốc đa công dụng này chắc chắn là "must have item". Tuýp thuốc bé tí bằng ngón tay nhưng có khi dùng nửa năm mới hết á. Chỉ cần bỏ ra vài nghìn mà công dụng lại đỉnh như vậy thì tội gì mà không trải nghiệm nhỉ cả nhà ơi. Chốt deal ngay và luôn thôi !!!

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - K14 Thuốc mỡ Tetracylin 1%

Nguồn: TikTok, ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm