Có mỗi một chữ B mà cả làng rap "quay cuồng trong mơ hồ": Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 18/04/2021

"B......." là ai? Trời biết, đất biết, BTC Rap Việt biết, chỉ netizen không biết! Thế nên cả tuần qua, dân tình đồn đoán không ngừng, sục sôi khắp MXH.

Ngày 10/4, trong đêm sự kiện Rap Việt All-Star Concert, HLV Suboi xác nhận việc vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân. Ngay sau đó, khi mà lần lượt SpaceSpeaker, Karik, Wowy đều xác nhận sẽ trở lại với chương trình thì dấu hỏi to đùng về chiếc ghế trống của Suboi được đặt ra: Ai sẽ thay thế vị trí này?

Khách quan mà nói, Underground rộng lớn, nhân tài không thiếu nhưng để tìm một gương mặt vừa phù hợp tiêu chí Rap Việt vừa đủ sức "chung mâm" cùng dàn "tay to" Rhymastic - JustaTee - Binz - Wowy - Karik thì lại không đơn giản. Hơn ai hết, bản thân rap fan hiểu rõ câu chuyện này nên họ càng tò mò và muốn biết đáp án về vị HLV thứ 4.

Như nắng hạn gặp mưa rào, giữa lúc cả làng rap sôi sục chủ đề nói trên mà không có bất kỳ "miếng hint" hay thông tin gì từ phía BTC thì trong một group kín chuyên về nhạc rap bất ngờ xuất hiện bài đăng úp mở với nội dung: "Quá shock HLV mùa 2 của Rap Việt. B.......".

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 1.

Ngay lập tức thông tin này khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Khắp nơi trên MXH, từ fanpage đến các group về rap bàn tán rầm rộ, không ngừng dự đoán hay thậm chí phân tích với loạt bằng chứng nom khá uy tín... Nào, giờ thì trò chơi giải ô chữ đến rồi đây. Hãy cùng tổng kết xem, netizen đã đưa ra những đáp án nào cho ẩn số trên nhé.

1. B Ray

B Ray tiếp cận rap khi chỉ mới 14 tuổi và là cái tên rất đỗi quen thuộc với cộng đồng Underground bởi sự nổi loạn, xéo sắc, không ngại đụng chạm với nhiều track diss huyền thoại nhắm tới đối tượng là các rapper đồng nghiệp khác. Tuy nhiên khó lòng phủ nhận cá tính cũng như tài năng của B Ray khi chơi bộ môn này.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 2.

Sở hữu phong cách rap độc đáo, cách chơi chữ khôn khéo với lyrics gai góc như một tay chơi trải đời, B Ray luôn được đánh giá cao trong top rapper nổi bật. Anh cũng sở hữu cho mình nhiều bài nhạc ấn tượng thu hút triệu lượt nghe và lọt top thịnh hành YouTube như: Ex's Hate Me, Con Trai Cưng, Ở Trong Thành Phố, Xin Đừng Nhấc Máy,... Do vậy, việc dân tình đặt cược lớn vào việc B Ray xuất hiện ở Rap Việt là điều quá dễ hiểu. 

Chưa kể, mới đây nhất trên trang cá nhân, Đạt G bỗng đăng dòng trạng thái đầy ngỡ ngàng rằng "B Ray làm giám khảo" càng khiến dân "thấy thú" mong chờ sự xuất hiện của anh.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 3.

2. Bình Gold

Ngay cả khi bạn không mê rap nhưng nếu là 1 netizen chăm chỉ lê la MXH, chắc chắn bạn không thể không biết đến những giai điệu đậm chất ăn chơi có phần "hư hỏng" như: "Ông bà già tao lo hết", "Em muốn lái chị", "Bốc bát họ, bốc bát họ đê",... Và chủ nhân của chúng, là Bình Gold đó!

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 4.

Giống như B Ray, Bình Gold sở hữu nhiều ca khúc triệu views và là cái tên có tiếng trong cộng đồng, nổi bật bởi chất gangz đầy máu lửa. Nhiều fan còn cho rằng, nếu Bình Gold làm HLV, dự là năm nay chương trình xin được gấp đôi sự mặn mòi vì Bình Gold không ngại "lái" cả dàn BGK lẫn thí sinh đâu.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 5.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 6.

3. Big Daddy

Nhắc đến rapper chữ B thì sao có thể bỏ qua "anh Big". Là cựu giám khảo King Of Rap mùa đầu tiên, cho nên nếu nói về khoản kinh nghiệm đi show, Big Daddy có thừa. Lý do vì sao cái tên Big Daddy mới được fan bổ sung vào danh sách HLV tiềm năng Rap Việt là bởi mới đây anh đã thông báo chính thức sẽ không tham gia King Of Rap (dù chưa biết có tổ chức hay không).

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 7.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 8.

Fan ngang ngược dự đoán...

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 9.

thậm chí phân tích rất dài, nhưng trật tủ rồi!

4. Black Bi

Trước khi trở thành thành viên nổi tiếng của FapTV, Black Bi (Thái Vũ) còn được biết tới là một rapper chuyên nghiệp của Underground. Gần đây nhất, cùng với hai người bạn Mai Xuân Thứ - Đức Trí (DT), họ đã thành lập nhóm T.Team và cho ra nhiều sản phẩm ấn tượng trong đó nổi bật nhất là ca khúc Muốn Nói Với Em đạt hơn 27 triệu views trên YouTube.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 10.

Tuy được fan réo gọi khá nhiều nhưng trên trang cá nhân, Black Bi lại đăng một đoạn hội thoại với rapper DT như ngầm dẹp loạn tin đồn về sự có mặt của mình trong Rap Việt. Tuy nhiên với cái nết cà chớn thích đùa của anh chàng thì việc phủ định thông tin này lại càng khiến dân tình nghi ngờ hơn.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 11.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 12.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 13.

Loạt fan vẫn chắc nịch Black Bi sẽ là HLV Rap Việt mùa 2

5. Baby Red

Do sinh sống tại Mỹ và cũng không hoạt động âm nhạc quá sôi nổi, cái tên Baby Red có phần xa lạ với khán giả. Song anh vẫn được cộng đồng Underground đánh giá khá cao. Năm 2018, Baby Red từng kết hợp với Suboi, Wowy và 95G trong bài rap Việt Nam.

Vốn dĩ, chẳng ai nghĩ Baby Red sẽ nằm trong danh sách nhân vật rapper B bí ẩn này bởi ai chẳng biết anh đang vi vu ở tận nửa vòng trái đất bên kia. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, nam rapper đột nhiên thông báo quay về Việt Nam khiến dân tình xôn xao lên xuống. Dù % về sự có mặt của Baby Red gần như bằng 0 vì nhìn theo góc độ nào cũng thấy không hợp lý nhưng netizen vẫn ôm hy vọng vậy đó.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 14.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 15.

Rapper Baby Red

6. Binz

Trùm cuối chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng! Trong khi dân tình cứ đoán già đoán non thì một bộ phận netizen tỉnh táo cho rằng đây chỉ là chiêu tung hỏa mù "tạo nét" của Rap Việt và rapper chữ B không ai khác chính là Binz - người chắc suất sẽ đồng hành với vị trí HLV mùa 2. Nghe đến đây lại thấy hợp lý quá đi mất! Còn ai sẽ thay thế Suboi ư, chờ xem.

Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 16.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 17.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 18.
Có mỗi một chữ B mà cả làng rap quay cuồng trong mơ hồ: Tóm lại, ai sẽ thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2? - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm