Có Jung Woo Sung - Kwon Sang Soo lại thêm Lee Jung Jae góp mặt, Delayed Justice là phim chất nhất quả đất rồi!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:58 13/01/2021

Mới đây, Lee Jung Jae đã thông báo sẽ tham gia Delayed Justice, góp mặt cùng bộ đôi bạn thân Jung Woo Sung - Kwon Sang Soo.

Trong khi bộ phim Delayed Justice (Bộ Đôi Công Lý) với sự góp mặt của cặp bạn thân Jung Woo SungKwon Sang Woo đang chuẩn bị lên sóng trong sự đợi chờ của khán giả thì mới đây, thông tin về màn góp mặt đặc biệt của nam tài tử Lee Jung Jae càng khiến giá trị của tác phẩm này tăng cao.

Có Jung Woo Sung - Kwon Sang Soo lại thêm Lee Jung Jae góp mặt, Delayed Justice là phim chất nhất quả đất rồi! - Ảnh 1.

Nam tài tử Lee Jung Jae sẽ tham gia Delayed Justice

Delayed Justice kể về hành trình tìm lại công lý cho những người bị buộc tội sai của hai người đàn ông. Kwon Sang Woo vào vai Park Tae Yong, một đặc vụ công chỉ mới có bằng tốt nghiệp cấp 2. Trong khi đó, Jung Woo Sung sẽ hóa thân thành nhà báo ngay thẳng, tài năng Park Sam Soo. Theo nguồn tin từ phía nhà sản xuất, Lee Jung Jae sẽ xuất hiện với tư cách Ủy viên hội đồng lập pháp Hàn Quốc Jang Tae Joon, đúng với nhân vật của nam diễn viên trong Advisor.

Có Jung Woo Sung - Kwon Sang Soo lại thêm Lee Jung Jae góp mặt, Delayed Justice là phim chất nhất quả đất rồi! - Ảnh 2.

Jung Woo Sung và Kwon Sang Woo vốn rất nổi tiếng trong giới diễn xuất

Màn crossover này hẳn là một sự kiện đầy thú vị đối với truyền hình Hàn Quốc khi mà 3 tài tử nổi tiếng này cùng xuất hiện trong 1 khung hình. Đồng thời, Jung Woo Sung và Kwon Sang Woo cũng được biết đến như những người bạn rất thân. Tới đây, Jung Woo Sung cũng sẽ tham gia với vai chính trong bộ phim điện ảnh do Lee Jung Jae đạo diễn.

Có Jung Woo Sung - Kwon Sang Soo lại thêm Lee Jung Jae góp mặt, Delayed Justice là phim chất nhất quả đất rồi! - Ảnh 3.

Tới đây, Jung Woo Sung cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim do cậu bạn Lee Jung Jae đạo diễn.

Delayed Justice sẽ lên sóng vào ngày 15/1.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm