Có ít nhất 4 lý do để bạn sắm bàn ủi hơi nước cầm tay, chưa biết thì chỉ có thiệt

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 04/05/2021

Tậu bàn ủi hơi nước cầm tay rồi bạn sẽ thấy tiện lợi hơn tưởng tượng nhiều.

Không phải bàn ủi truyền thống đã lỗi thời, mà là ở thời buổi công nghệ 4.0, bạn vẫn nên tậu một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay xịn xò nhé. Bởi thể nào, bạn cũng sẽ có dịp cần đến chúng, bất kể là dùng hàng ngày hay mang theo khi đi du lịch. Hơn thế nữa là ngay mùa hè, nhiều người cũng sẽ lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi. Và đây cũng là lúc bạn thấy được, có bàn ủi hơi nước mang theo thì tiện lợi đến nhường nào.

Ủi quần áo nhanh hơn

Vâng, một điều dễ thấy đầu tiên chính là ủi quần áo bằng bàn ủi hơi nước thì nhanh chóng, dễ dàng hơn so với khi ủi bằng bàn ủi truyền thống đấy ạ. Hơi nước từ bàn ủi sẽ thâm nhập vào từng thớ vải, giúp quần áo phẳng phiu, loại bỏ ngay lập tức nếp nhăn, và bạn hoàn toàn yên tâm là không có rủi ro bị cháy. Bề mặt vải khi ủi với bàn ủi hơi nước cũng mượt hơn, không bị bóng hay biến dạng. Tiết kiệm thời gian ủi đồ cũng là cách giúp bạn có thêm thời gian tận hưởng, mang đến chuyến đi chơi suôn sẻ, thú vị hơn nhiều.

Có ít nhất 4 lý do để bạn sắm bàn ủi hơi nước cầm tay, chưa biết thì chỉ có thiệt - Ảnh 1.

Thiết kế gọn nhẹ, tiện mang theo khi du lịch

Không thể không kể đến một ưu điểm khác của bàn ủi hơi nước cầm tay chính là thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dễ đặt vào vali mà không sợ tốn nhiều diện tích. Nhiều loại bàn ủi hơi nước còn có thể gấp lại giúp tiết kiệm không gian hơn. Thay vì mang theo một chiếc bàn ủi cổ điển cồng kềnh hay sử dụng bàn ủi không đáng "tín" lắm ở khách sạn, homestay, thì có một cách hay ho hơn là mang theo chiếc bàn ủi hơi nước để giúp quần áo ủi nhanh, an toàn.

Có ít nhất 4 lý do để bạn sắm bàn ủi hơi nước cầm tay, chưa biết thì chỉ có thiệt - Ảnh 2.

Ủi được quần áo đang treo trên giá, móc

Một điểm cộng khác, cũng là một lý do để bạn sắm một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay chính là bạn có thể ủi quần áo dễ dàng khi chúng được treo trên móc, giá mà không cần phải đặt trên bàn đó nha! Trong những lúc đi du lịch hay bất kì lúc nào đang vội, bạn chẳng cần lấy quần áo ra khỏi móc làm gì mà vẫn ủi phẳng nhanh gọn bằng bàn ủi hơi nước cầm tay.

Có ít nhất 4 lý do để bạn sắm bàn ủi hơi nước cầm tay, chưa biết thì chỉ có thiệt - Ảnh 3.

Ủi được nhiều chất liệu vải khác nhau

Bàn ủi hơi nước cầm tay thực sự là bảo bối của nhiều gia đình và cả những tín đồ du lịch. Bởi em nó ủi được mọi chất liệu vải một cách an toàn mà không làm hư sợi vải. Đem theo một chiếc bàn ủi hơi nước đi chơi thì bạn không phải lo đồ mỏng như lụa, voan hay những item chất liệu dày như nhung, jeans, kaki bị nhăn nhúm, mặc lên sẽ mất điểm, vì em nó sẽ ủi phẳng quần áo rất "ok lah", giúp bạn có bộ cánh chỉn chu đấy.

Có ít nhất 4 lý do để bạn sắm bàn ủi hơi nước cầm tay, chưa biết thì chỉ có thiệt - Ảnh 4.

Dưới đây là một số bàn ủi hơi nước cầm tay mà bạn có thể tham khảo.


Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm