Cô hiệu phó trong bức ảnh lịch sử từng nêu quan điểm thẳng thắn về xăm hình, nói sao khi con gái rich kid có nhiều hình xăm?

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:56 05/09/2021

Con gái của cô Hiệu phó Văn Thùy Dương là rich kid Hà thành có tiếng trên MXH.

Trong mùa khai giảng năm nay, bức ảnh lịch sử của hiệu phó trường THCS - THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội - cô Văn Thùy Dương đã gây bão. Giữa sân trường không một bóng người, cô vẫn nghiêm trang trong tà áo dài đứng phát biểu diễn văn mừng khai giảng đến toàn thể học trò.

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc đẹp này, chi tiết về hình xăm sau gáy vô tình lọt vào khung ảnh đã trở thành nguồn cơn bàn tán trên MXH. Ngay sau đó, cô đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân về hình xăm của mình. Cô giải thích ý nghĩa của hình xăm trên cổ là thể hiện sự mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và mọi thế lực đen tối để mang lại cuộc sống cân bằng cho mình bằng chính sự giác ngộ toàn vẹn.

Cô hiệu phó trong bức ảnh lịch sử từng nêu quan điểm thẳng thắn về xăm hình, nói sao khi con gái rich kid có nhiều hình xăm? - Ảnh 1.

Được biết, trước đây, khi được hỏi về vấn đề xăm hình và quan điểm khi con gái Tô Sa xăm hình, cô chia sẻ mình luôn dặn con suy nghĩ kỹ. Bởi theo cô, một hình xăm không phải dễ xóa đi được. "Cô không cho đấy là một việc xấu, bây giờ nó đã trở thành nghệ thuật và không phải ai xăm cũng tệ. Cô bảo Sa nếu suy nghĩ kỹ rồi thì con có thể làm những việc con muốn, và đừng bao giờ hối tiếc về việc mình đã làm!", cô nói trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

Riêng về Hiệu phó Văn Thùy Dương, nếu ai từng theo dõi cô trên MXH hẳn sẽ không lạ gì việc cô luôn tự tin khoe xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Các hình xăm này hầu hết đều là bản nhỏ và đều chứa đựng ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, khi đến trường, cô rất cẩn trọng trong cách ăn mặc.

Cô hiệu phó trong bức ảnh lịch sử từng nêu quan điểm thẳng thắn về xăm hình, nói sao khi con gái rich kid có nhiều hình xăm? - Ảnh 2.
Cô hiệu phó trong bức ảnh lịch sử từng nêu quan điểm thẳng thắn về xăm hình, nói sao khi con gái rich kid có nhiều hình xăm? - Ảnh 3.

Cô từng nêu quan điểm: "Bản thân làm mẹ, lại làm công việc quản lý giáo dục, tôi cũng làm gương cho các con, ví dụ như quan điểm đẹp là sự phù hợp. Đi tiệc thì mặc áo dự tiệc chứ không thể mặc đồ thể thao. Là nghề như nghề của tôi, không bao giờ mặc áo mỏng, áo hở hang!"

Con gái Đặng Tiểu Tô Sa của cô Văn Thùy Dương sinh năm 1998, là một rich kid có tiếng trên MXH, Instagram của cô có gần 50k lượt theo dõi. Một trong những sở thích của cô nàng đó chính là xăm hình.

Cô hiệu phó trong bức ảnh lịch sử từng nêu quan điểm thẳng thắn về xăm hình, nói sao khi con gái rich kid có nhiều hình xăm? - Ảnh 4.

Trong những bức ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân, Tô Sa không ngại để lộ họa tiết xăm ở nhiều vị trí trên chân, tay. Dù có một số lời dị nghị cho rằng hình ảnh này không phù hợp với "cháu gái nhà giáo Văn Như Cương", song cô cho biết, mình rất thích xăm hình và mỗi họa tiết trên cơ thể cô đều mang một ý nghĩa đặc biệt. 9X chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc khi làm vậy.

Nàng rich kid Hà thành mong với cách cư xử của mình sẽ khiến những người có định kiến về xăm hình thay đổi một phần nào đó suy nghĩ áp đặt của họ. Với cô, điều quan trọng nhất vẫn là được sống và thể hiện đúng với những gì bản thân mong muốn.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm