Có Henry Cavill vẫn chưa đủ, vũ trụ The Witcher "đẻ" thêm phần riêng tầm cỡ không kém

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:43 28/07/2020

Thông báo nóng hổi đến từ Netflix tuyên bố phần phim riêng của "bom tấn" The Witcher sẽ được đưa vào sản xuất, lấy thời điểm từ xa lắc xa lơ.

Vừa mới đây, Netflix chính thức đưa ra công bố rằng vũ trụ The Witcher đầy quái vật, yêu tinh và phép thuật sẽ được mở rộng với phần phim phụ dài 6 tập, kể về khởi nguyên của các Witcher (Thợ Săn Quái Vật). Phần phim này có tên The Witcher: Blood Origin (Tạm dịch: Thợ Săn Quái Vật: Dòng Máu Khởi Nguồn) và được sản xuất bởi chính những người đã tạo nên series The Witcher cùng tác giả bộ truyện - Andrzej Sapkowski.

Có Henry Cavill vẫn chưa đủ, vũ trụ The Witcher đẻ thêm phần riêng tầm cỡ không kém - Ảnh 1.

Theo thông báo của Netflix, phần phim này sẽ kể về khoảng thời gian 1,200 năm trước series gốc. "Lúc này, thế giới của quái vật, yêu tinh và con người hòa hợp làm một, và rồi Thợ săn Quái vật đầu tiên xuất hiện", lời dẫn của Netflix tiết lộ.

Nhà sản xuất Declan de Barra của bộ phim chia sẻ: "Tôi vẫn luôn hứng thú với những nền văn minh được gây dựng và rồi sụp đổ. Tôi hứng thú với biết bao nhiêu tri thức bị đánh mất chỉ trong một thời gian ngắn, đôi khi là do sự tranh giành, chiếm lĩnh thuộc địa và lịch sử mới được viết nên, để lại một phần rất nhỏ của sự thật. The Witcher: Blood Origin sẽ kể về câu chuyện nền văn minh của Yêu tinh (Elf) trước khi nó sụp đổ, và quan trọng nhất chính là Thợ săn Quái Vật đầu tiên đã bị lịch sử lãng quên".

Có Henry Cavill vẫn chưa đủ, vũ trụ The Witcher đẻ thêm phần riêng tầm cỡ không kém - Ảnh 2.

Hiện tại, vẫn chưa ai biết thực sự Thợ Săn Quái Vật đầu tiên là ai, nhưng chắc hẳn đây sẽ là nhân vật chính của series mới này. Rất có thể, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng một sự kiện lớn trong lịch sử của vũ trụ The Witcher - Sự Hội tụ của các Thiên cầu - đã khiến loài người, ma cà rồng và một số loại quái vật tìm đến được Trái Đất.

Có Henry Cavill vẫn chưa đủ, vũ trụ The Witcher đẻ thêm phần riêng tầm cỡ không kém - Ảnh 3.

Mặc dù khả năng cao Henry Cavill sẽ vắng mặt trong phần phim mở rộng chỉ kéo dài 6 tập này, người xem hoàn toàn có thể trông đợi những gương mặt mới sáng giá không kém xuất hiện.

Cho đến giờ, lịch ra mắt của The Witcher và The Witcher: Blood Origin vẫn chưa được công bố, nhưng chắc hẳn chúng ta sẽ phải đợi đến cuối 2021 để có thể thưởng thức thêm những câu chuyện từ vũ trụ này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm