Cô hàng xóm may mắn nhất Việt Nam: Không trồng xoài nhưng vẫn có quả "dâng tận miệng", mọc bên nhà mình thì là của mình rồi!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:35 08/06/2021

Lại thêm một cô hàng xóm có "số hưởng" nhất Việt Nam vì không trồng mà vẫn có ăn.

Những ngày gần đây, trên MXH liên tục xuất hiện những bài đăng liên quan đến xoài, vì thời điểm hiện tại đang là mùa loại cây này ra quả nhiều nhất. Đa phần các bài viết đều nhận về lượng tương tác cực khủng vì loại quả này vốn mang tính "gây thèm" cực mạnh.

Mới đây, một cô gái tiếp tục khoe ảnh cây xoài mọc cạnh ban công nhà mình, thu hút tới 3,5k reactions và hàng trăm bình luận xôn xao từ dân mạng.

Cô hàng xóm may mắn nhất Việt Nam: Không trồng xoài nhưng vẫn có quả dâng tận miệng, mọc bên nhà mình thì là của mình rồi! - Ảnh 1.

Cô hàng xóm có "số hưởng" khoe cảnh cây xoài mọc chi chít bên ban công nhà mình

Trong ảnh, thay vì nằm yên vị trên cây bên nhà hàng xóm thì có thể thấy những quả xoài lại mọc chen chúc nhau qua hết ban công nhà cô gái. Quả nào quả nấy cũng to đùng, treo lủng lẳng như mời gọi "hái em đi".

Cô hàng xóm may mắn nhất Việt Nam: Không trồng xoài nhưng vẫn có quả dâng tận miệng, mọc bên nhà mình thì là của mình rồi! - Ảnh 2.

Lần đầu tiên trên đời mới thấy xoài mọc "dâng tận miệng" kiểu thế này!

Như thế này có gọi là "dâng tận miệng" hay không?

Cô hàng xóm may mắn nhất Việt Nam: Không trồng xoài nhưng vẫn có quả dâng tận miệng, mọc bên nhà mình thì là của mình rồi! - Ảnh 4.

Ôi, góc ban công mà nhà nào cũng ao ước!

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng không giấu nổi sự ngỡ ngàng:

- "Đến cái cây cũng biết chiều lòng người thế này. Nhìn những quả xoài như đang dâng hiến hết cho cô chủ mới của nó các bác ạ!"

- "Em đã chảy hết nước miếng khi nhìn những quả xoài sai trĩu quả ngoài ban công nhà chị. Không biết chị có mời khách đến ăn chung vui được không?"

- "Nhanh trí cầm chén muối ớt ra ngoài ban công ngồi ăn, quá tiện!"

- "Chỗ mình muốn ăn phải ra chợ mua mới có, còn cô hàng xóm này quả thật may mắn hết phần thiên hạ đấy!"

- "Không nói nhiều, mọc bên nhà mình thì là của mình chị ạ!"

Cô hàng xóm may mắn nhất Việt Nam: Không trồng xoài nhưng vẫn có quả dâng tận miệng, mọc bên nhà mình thì là của mình rồi! - Ảnh 5.

Giờ mà đem chén muối ra đây ngồi ăn thì đúng bài luôn!

Nguồn: Nguyễn Thương Huyền

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm