Cô giúp việc “bỏ trốn” sau Tết, ca nương Kiều Anh lên mạng than thở mà nghe xong ai cũng cười vì quá hài

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 20/02/2021

Nhà ai có cô giúp việc chắc cũng nhiều nỗi niềm nhưng tình huống như ca nương Kiều Anh quả là hiếm có.

Dù đã rút khỏi showbiz từ khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu trai cố PGS Văn Như Cương nhưng cuộc sống của ca nương Kiều Anh vẫn được dân tình quan tâm. Trên trang cá nhân, Kiều Anh cũng thường xuyên chia sẻ quan điểm, trò chuyện với mọi người những vấn đề mà mình gặp phải.

Mới đây, nhiều người đã phải phì cười và thắc mắc cùng tình huống mà ca nương gặp phải. Kiều Anh chia sẻ trên story: "Mất niềm tin vào giúp việc thật sự. Xin về quên 2 hôm, sáng nay lên lại để làm tiếp, còn mang quà quê lên tặng, rất vui vẻ dọn dẹp nhà cửa các thứ như thật... Tầm 6h tối bảo mình: 'Cô chạy xuống dưới nhà đưa đồ cho chồng cô tí nhé' và từ đó đến nay không thấy quay lại nữa, gọi điên không nghe máy... Ơ kìa???".

Ca nương Kiều Anh còn chú thích thêm rằng nhà mình cũng không mất mát gì nên lại càng cảm thấy lạ lùng hơn.

Mới đầu năm mà ca nương Kiều Anh đã hoang mang vì cô giúp việc, đang yên đang lành thì đột ngột... biến mất  - Ảnh 1.

Chia sẻ của ca nương Kiều Anh

Hẳn nhiều người đã không còn lạ lẫm gì với những tình huống éo le với người giúp việc. Nhưng rơi vào tình cảnh như gia đình ca nương Kiều Anh thì đúng là khó hiểu thực sự.

Đã thế ngay trước story của bà xã không lâu, Văn Quỳnh còn vui vẻ khoe view rửa bát ngắm hoàng hôn cực đẹp của các bác giúp việc nhà mình. Có lẽ anh không ngờ được rằng chỉ vài tiếng sau, bác giúp việc lại biến mất không dấu vết đâu nhỉ?

Mới đầu năm mà ca nương Kiều Anh đã hoang mang vì cô giúp việc, đang yên đang lành thì đột ngột... biến mất  - Ảnh 2.

Story của ông xã ca nương Kiều Anh

Cách đây không lâu, ca nương Kiều Anh cũng chia sẻ rằng nhà mình thường có 2 người giúp việc. Một bác phụ trách dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn còn một bác chăm sóc Tomyum - em bé thứ 2 của gia đình.

Gia đình ca nương Kiều Anh mới chuyển về nhà mới cách đây không lâu

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm