Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:34 23/07/2021

Đoạn cắt từ livestream của cô giáo Minh Thu hiện đang gây xôn xao trên MXH.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, cô giáo Minh Thu (sinh năm 1997) đang là cái tên hot nhất trên MXH. Chỉ sau một 1 đêm, livestream của giáo viên Gen Z này đạt hơn 400 nghìn lượt xem, có thêm 80 nghìn lượt follow ở Fanpage chính thức.

Chính vì bất ngờ trở thành hiện tượng MXH mà những hình ảnh, đoạn cắt trong livestream của cô giáo đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều clip của cô Minh Thu liên tục lọt top thịnh hành và có view cao trên cả Facebook lẫn TikTok. Tuy nhiên, dân mạng cũng đã phát hiện ra giây phút cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề lúc đang chơi game cùng học sinh.

Clip: Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi đang livestream chơi game

Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream - Ảnh 2.

Hình ảnh cô giáo Minh Thu trong livestream gây sốt trên MXH

Cụ thể, ngay trong livestream vào tối 21/7, cô giáo Minh Thu đã giao lưu, chơi game online trên điện thoại với học sinh. Trong clip cắt, Minh Thu đang nói chuyện với học trò về chuyện đặt tên tài khoản chơi game, lúc này cô buột miệng nói một câu chửi thề ngay trên sóng livestream đang có hàng nghìn người theo dõi. Ngay lập tức, cô Minh Thu xin lỗi và cười ngượng ngùng vì sự cố này.

Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream - Ảnh 3.

Cô giáo Minh Thu hiện đang gây sốt trên MXH

Được biết, trước khi nổi tiếng nhờ dạy học livestream trên MXH, Minh Thu từng tham gia giảng dạy ở một trường quốc tế. Tuy nhiên, hiện tại cô giáo sinh năm 1997 này đã nghỉ hẳn để tập trung cho việc dạy trực tuyến.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm