Cô giáo Minh Thu: Ảnh bị chụp lén và ảnh tự up khác nhau thế nào?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:12 03/08/2021

Dù ảnh dìm song cô giáo Minh Thu vẫn rất đáng yêu đấy.

Nhắc đến một trong những nhân vật nổi tiếng nhất cõi mạng thời gian qua không thể bỏ qua cái tên cô giáo Minh Thu. Cô giáo Vật lý sinh năm 1997 này không chỉ sở hữu profile đỉnh, mà còn xinh như idol. Mỗi buổi livestream của nữ giáo viên thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Đương nhiên gái xinh khi chụp lén cũng phải e dè thôi. Mới đây, chính cô giáo Minh Thu đã chia sẻ hình ảnh bị chụp lén trong tiết học online. Khi đó, cô giáo đang trong ngáp ngủ và không quên đính kèm dòng caption hài hước: "Hình ảnh học sinh thường thấy khi tôi livestream".

Cô giáo Minh Thu: Ảnh bị chụp lén và ảnh tự up khác nhau thế nào? - Ảnh 1.

Cô giáo Minh Thu không ngại đăng ảnh tự dìm bản thân

Tự dìm nhan sắc bản thân nhưng xem ra cô giáo Minh Thu vẫn cute đấy chứ. Nữ giáo viên cũng nhiều lần không ngại đăng hình ảnh cận mặt của bản thân, còn từng nắn bóp mũi ngay trên sóng livestream khi thấy bình luận cho rằng Minh Thu sửa mũi.

Được biết, cô giáo Minh Thu xuất thân là học sinh chuyên Lý của trường THPT Chuyên Đại học Vinh. Sau đó, 9x theo học ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Có nền tảng Vật lý sẵn nên các bài giảng của cô Thu cũng dễ hiểu và gần gũi với học trò hơn hẳn.

Khi lên đại học, cô Thu tham gia các hoạt động với chức danh Bí thư, từng nhận bằng khen của Hiệu trường ĐH Sư phạm Hà Nội về thành tích sinh viên xuất sắc.

Nhan sắc ngoài đời của cô giáo Minh Thu

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm