Rộ trào lưu khoe "gia tài" trong cặp sách mùa #backtoschool: Ngoài sách vở bút thước còn có cả "tiệm tạp hoá" không thiếu thứ gì

Jo, Theo Báo dân sinh 15:29 26/08/2020

Hội YouTuber đã mua sắm đầy đủ cho năm học mới rồi còn bạn thì sao?

Một năm học nữa lại đến và bạn đã rục rịch mua sắm để chuẩn bị cho một màn comeback thật hoành tráng chưa? #Back2school là dịp và cũng là cái cớ để chúng ta sắm sửa nào là cặp sách, bút thước rồi cả tá thứ đồ dùng học tập siêu xinh.

Những ngày này, trào lưu khoe #what'sinmybag (có gì trong cặp của tôi) đang hot rần rần trên YouTube. Hội YouTuber đã tung ra các video #back2school để làm nóng không khí tựu trường đang kề cận. Xem người ta đã mua sắm đâu ra đấy thì có ai thấy sốt ruột vì sách vở bút thước vẫn chưa đâu vào đâu không nè? 

Thôi thì rốp rẻng lên mà lo chuẩn bị đi thôi. Mua sắm rồi đừng quên khoe thành quả của mình lên MXH để chia sẻ với mọi người nhé!

Cô bạn @Jawonee sở hữu một chiếc cặp được ví như túi thần kì của Doraemon vì đựng được cả thế giới trong đó. Ví tiền, dây buộc tóc, nước hoa cùng nước xịt thơm miệng... muốn dùng cái gì là có liền cái đó.


Trong cặp của Jawon có đầy đủ dụng cụ học tập như máy tính, hộp bút, sổ ghi thời gian biểu... Tất cả theo một tone màu nhã nhặn.


Trong cặp của Say Hi Leeine ngoài sổ hay bút thì còn có cả quạt máy mini nữa nhé! Cô bạn này chắc là tuýp người sợ nóng và quyết nói không với tóc bết đấy.


Nhìn những dụng cụ học tập trong cặp của Jane Thảo Tâm từ bộ thước kẻ đến bao vở, bộ viết màu cũng đủ thấy cô bạn là người yêu thích màu sắc hoa lá hẹ, trông vui mắt thật sự!


Nàng YouTube có tên Jkpnat quyết định chọn màu hồng là màu chủ đạo cho tất cả các món đồ dùng học tập của mình. Để mua được nhiều thứ màu hồng thế này cũng mất công lắm đấy chứ đùa à.


Đến máy tính cũng phải màu hồng nữa mới chịu cơ! Chiếc máy tính này thực sự độc đáo và chắc là sẽ không đụng hàng với ai đâu nè.


Ngọc Ánh chuẩn bị đầy đủ những món đồ đơn giản, không quá màu mè nhưng hữu ích. Cứ gọn nhẹ vẫn là ưu tiên nhất thôi!


Trong cặp của Haena có gì? Là một "rừng" những món đồ có màu xanh da trời trông rất mát mắt. Ngoài những món đồ quen thuộc như sách, vở, hộp bút thì YouTuber này còn khoe với mọi người một cái giá đỡ sách khá tiện lợi, mới mẻ.

Na Yoon lại phát cuồng vì những món đồ trang trí nhỏ nhắn, cute như sticky note, dây buộc tóc. Đi mua sắm đồ cho năm học mới thực sự phải rất tỉnh táo nếu không sẽ khó kìm lòng mà mua cả thế giới về nhà cho xem!


Kênh YouTube 9:05 có hẳn một "gia tài" là rất nhiều loại bút khác nhau trong cặp sách. Cô bạn này mê bullet journal - một dạng vẽ trang trí sổ nên đã chuẩn bị nhiều loại bút màu cùng đồ trang trí để lên kế hoạch cho 1 năm học thật rực rỡ, nhiều sắc màu.


Vy Đâyy thì chuẩn bị tận 2 hộp bút cho năm học mới để sử dụng khi đi học chính và đi học thêm. Ngoài ra, cô bạn còn cẩn thận trang bị thêm một chiếc quạt cầm tay để luôn mát mẻ, thoải mái dù ở bất kì đâu.


YouTuber Cozyblue chuẩn bị sổ, viết, quạt máy mini và giấy note... trong cặp cho ngày đầu quay lại trường học.


Ngọc Nie, học lớp 6, đã sắm sửa khá đầy đủ cho một năm học mới. Có thể thấy hộp bút chính là "gia tài" của bất kì ai khi đi học. Vậy nên, hộp bút của cô bạn này thậm chí còn phải dùng mật mã mới mở được cơ! Ngoài ra trong cặp của Ngọc Nie còn có một chú squishy đồ chơi... để chơi lúc chuyển tiết chăng?

Rộ trào lưu khoe gia tài trong cặp sách mùa #backtoschool: Ngoài sách vở bút thước còn có cả tiệm tạp hoá không thiếu thứ gì - Ảnh 25.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm