Có gì trong bữa ăn vội vàng của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang quốc tế, ống kính zoom xuống đôi chân có chi tiết lạ?

Mộc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 06/12/2021

Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì chi tiết này.

Đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ nhan sắc. Mới đây nhất, trên trang chủ Miss Grand International, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có buổi livestream đầu tiên sau khi đăng quang ngôi vị danh giá này.

Sau buổi livestream, Thuỳ Tiên đã có bữa ăn đầu tiên với vai trò mới. Đáng chú ý, người đẹp 9X gây choáng khi bị "team qua đường" chụp lén. Trong ảnh, có thể thấy người đẹp đội vương miện trị giá 12 tỷ đồng, diện trang phục khoe xương quai xanh đầy gợi cảm. Mọi thứ sẽ cực kì hoàn hảo nếu không nhìn xuống đôi chân của nàng hậu. Dù đã trở thành Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, ấy thế nhưng Thuỳ Tiên lại hết sức giản dị khi mang dép tổ ong. Đây cũng chính là một trong những món quà mà người đẹp mang sang Thái Lan để tặng cho bạn bè quốc tế khác tại Miss Grand 2021. Chi tiết này khiến người hâm mộ đầy thích thú.

Có gì trong bữa ăn vội vàng của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang quốc tế, ống kính zoom xuống đôi chân có chi tiết lạ? - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên mang đôi dép tổ ong huyền thoại. Nhan sắc khi bị "team qua đường" chụp lén vẫn rất xinh đẹp và lung linh

Trước đó, trong 100 kg hành lí mà Thuỳ Tiên đem sang Thái Lan chinh chiến còn có sự xuất hiện của những đôi dép tổ ong mà người đẹp 9X chọn để làm quà tặng các đại diện tham dự
Có gì trong bữa ăn vội vàng của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang quốc tế, ống kính zoom xuống đôi chân có chi tiết lạ? - Ảnh 4.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang trở thành cái tên mang niềm tự hào của người dân Việt tại khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2021

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm