Hóng

Có gần 600k followers nhưng Quỳnh Trần JP chỉ theo dõi duy nhất người đặc biệt này, còn không phải chồng hay bé Sa!

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 17/04/2021

Quỳnh Trần JP có sự mến mộ bao la tới người này.

Là một trong những YouTuber được yêu quý nhất hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt là trong giới vlogger Việt Kiều, Quỳnh Trần JP hiện đã có gần 4 triệu subscribers trên YouTube, hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook và gần 600k followers trên Instagram. Những con số này cho thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của gia đình chị Quỳnh trên MXH.

Có gần 600k followers nhưng Quỳnh Trần JP chỉ theo dõi duy nhất người đặc biệt này, còn không phải chồng hay bé Sa! - Ảnh 1.

Có thể nói chị Quỳnh là một trong những YouTuber ẩm thực thành công nhất hiện nay

Ấy vậy, trên Instagram, Quỳnh Trần JP chỉ ấn theo dõi duy nhất một người đặc biệt, không phải ông xã hay bé Sa mà đó chính là nghệ sĩ Hoài Linh. Mới đây, đích thân chị Quỳnh đã chụp lại khoảnh khắc này và đăng tải lên Facebook, bày tỏ sự mến mộ dành cho chú Hoài Linh.

Có gần 600k followers nhưng Quỳnh Trần JP chỉ theo dõi duy nhất người đặc biệt này, còn không phải chồng hay bé Sa! - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP rất hâm mộ và quý mến nghệ sĩ Hoài Linh, đây là người duy nhất chị theo dõi trên Instagram

Không chỉ Quỳnh Trần JP mà rất đông khán giả Việt Nam đều quan tâm và mến mộ nghệ sĩ Hoài Linh nhờ tài năng, sự tâm huyết với nghề và cuộc sống giản dị, nghĩa tình. Sau hàng chục năm hoạt động, tới nay nghệ sĩ Hoài Linh trở thành tên tuổi gạo cội trong dàn nghệ sĩ Việt. Trên MXH, Hoài Linh cũng là nhân vật có lượng followers cao hàng top, dễ đạt được lượng tương tác khủng. Tài khoản TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh trong chưa đầy 2 tháng đã đạt 4,2 triệu lượt theo dõi, tài khoản YouTube sắp cán mốc 1 triệu followers trong thời gian tương tự.

Có gần 600k followers nhưng Quỳnh Trần JP chỉ theo dõi duy nhất người đặc biệt này, còn không phải chồng hay bé Sa! - Ảnh 3.

Sau nhiều năm hoạt động, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ các khán giả mọi độ tuổi

Nguồn: Facebook nhân vật

Có gần 600k followers nhưng Quỳnh Trần JP chỉ theo dõi duy nhất người đặc biệt này, còn không phải chồng hay bé Sa! - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm