Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ "Happy Birthday như ảnh", thấy thành phẩm xong khổ chủ "xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:26 15/06/2021

Cô gái này còn bày tỏ nào giờ chỉ mới đọc những sự cố này trên ảnh, ai ngờ đâu nó vận vào cái bánh kem cuộc đời mình.

Trong mỗi dịp trọng đại như cưới hỏi, sinh nhật hay đám tiệc, bánh kem gần như là món ăn gần như không thể thiếu. Ngoài việc được xem như món tráng miệng hợp khẩu vị với rất nhiều người, sự xuất hiện của bánh kem còn mang ý nghĩa tri ân, chúc mừng đến chủ nhân của buổi tiệc. 

Thông thường, hầu như ai khi mua bánh kem sử dụng cho những bữa tiệc đều đề nghị chủ shop ghi tên, ghi thêm lý do của buổi tiệc trên chiếc bánh. Nếu là tiệc thôi nôi sẽ là mừng thôi nôi, nếu là sinh nhật thì ghi sinh nhật... Mới đây, một cô gái đã đăng bài lên 1 Group tương đối nổi tiếng, cốt là để tâm sự về cái bánh kem in kèm dòng chữ vô cùng... éo le của mình. 

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 1.

Không nói gì nhiều, cô gái chỉ thả một câu "sốc thật sự"

Chuyện là cô màn mê đắm một mẫu bánh kem màu tím lịm tìm sim, có hơi hướng đơn giản Hàn Quốc một chút. Vậy nên đã gửi mẫu cho tiệm bánh mình làm, kèm theo đó là lời nhắn nhủ từ tâm hồn: "Dạ chị bỏ hết chữ cho em luôn ạ, chỉ giữ lại chữ happy birthday như ảnh, còn tên ghi là Fiancé ạ".

Lời nhắn lịch sự, đầy đủ thông tin, còn khi ra bánh, dòng text kia lại thành: "happy birthday Như ảnh". Ơ kìa? Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong những sự cố mắc cười trên mạng vô tình làm sao lại ám ngay cái bánh kem của mình. Cư dân mạng thay vì cười đùa như mọi khi thì cũng phẫn nộ thay cho cô gái trẻ, cho rằng trò đùa này thật sự không vui. 

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 2.

Toàn cảnh sinh nhật đánh dấu tuổi 18...

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 3.

"Như ảnh"

Nhiều netizen cho rằng sự cố này quá hi hữu đến mức khó có thể nào xảy ra. Vì cô gái cũng đã ghi rõ tên người trên bánh là Fiancé rồi, chẳng có lí do gì để ghi chữ "Như ảnh" cả. 

Sẵn tiện bên dưới, nhiều netizen cũng khoe sự cố về những chiếc bánh kem trời ơi đất hỡi của mình:

1. Để mình kể cho, mình có đặt bánh tặng con em út của mình. Và bên phải là mẫu mình gửi làm còn bên trái là của bà làm bánh làm. Mình không có ở nhà, ba mình đi nhận bánh mà nhận không ra bánh mình đặt luôn.

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 4.

2. Anniversary dồn 1 góc.

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 5.

3. Em cũng bị 1 lần mà khác trường hợp. Công Chúa mà shop quất thành Công Chúc, rồi thêm em không hề yêu cầu ghi ngày sinh nhật. Shop cũng lanh lắm, lấy cái ngày em nhận bánh ghi vào thành ngày sinh nhật luôn.

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 6.

4. Còn đây là mình đặt bánh kem tại Hàn luôn. Mình bảo ông chủ làm cho mình giống cái bánh ở trên cái phần kem màu trắng và chữ màu đen, ông bảo ông không vẽ hình cô gái như thế được đâu thì ok. Mình bảo ghi chữ như mình dặn và trang trí trái cây lên cho mình là được, thế là ông tu lên cho 2 quả cà chua nhìn khóc không thành tiếng luôn.

Cô gái yêu cầu viết lên bánh kem dòng chữ Happy Birthday như ảnh, thấy thành phẩm xong khổ chủ xỉu luôn 8 ngày chưa tỉnh - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm