Cô gái Việt sống ở Nhật khoe cảnh đi bắt tôm ngoài ruộng cực lầy lội, bị kẹp đau tay vẫn không nề hà

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:25 05/08/2021

Sáng đi làm, chiều về đi bắt tôm, vậy là có bữa tối ngon rồi!

Đã không ít lần, các chàng trai, cô gái Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản khoe cảnh đi đường hái được rau quả dại rất ngon hay đi bắt ốc, bắt tôm khiến người xem vô cùng thích thú. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, những thứ như hành tăm, rau cần, ngải cứu hay tôm, cua mà chúng ta thường phải đi mua về thì ở nhiều nơi tại Nhật lại mọc dại rất nhiều, ăn ngon và có thể dễ dàng hái được, bắt về được để làm món ăn.

Điển hình như mới đây, một cô gái đã chia sẻ cảnh cùng nhóm bạn đi bắt tôm hùm đất trông rất vui vẻ. Cô gái này cho biết, buổi sáng đi làm, chiều về thì cô đi bắt tôm như vậy. Nghe vừa vui mà còn có bữa tối ngon, tiết kiệm được tiền nữa chứ!

Cô gái Việt sống ở Nhật khoe cảnh đi bắt tôm ngoài ruộng cực lầy lội, bị kẹp đau tay vẫn không nề hà

Bên dưới đoạn clip, khá nhiều người tỏ ra thích thú trước khung cảnh này. Một số bạn trẻ người Việt cũng đang sống tại Nhật cho biết, tại nơi họ sống cũng có tôm đất như vậy nhưng không dám bắt.

Có người nói rằng: "Mình sợ nó kẹp, không dám bắt". Ngay lập tức, chủ nhân clip đáp lại rất hài hước: "Kẹp 1 lần thấy đau, kẹp 2 lần vẫn đau và bị kẹp nhiều lần vẫn đau. Tức nên phải bắt về ăn cho đỡ tức bạn ạ".

Trước đó, khá nhiều bạn trẻ ở Nhật cũng chia sẻ khung cảnh tương tự khi đang đi hái một loại rau hay trái cây nào đó trên con đường về nhà.

Nguồn: Tổng hợp, TikTok @gau_2205

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm