Cô gái Việt duy nhất vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới đi thi hoa hậu được giám khảo nhận xét thế nào?

MN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:57 21/04/2022

Thảo Nhi Lê đã nhận được những lời khen có cánh từ Vũ Thu Phương.

Tại Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của cuộc thi. Cô là ứng viên nhận được sự ủng hộ đông đảo của netizen. Bởi trước khi trở thành 1 trong 7 gương mặt nhận được tấm vé vàng vào Top 70 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, cô đã là gương mặt hot trên MXH khi là mỹ nhân Việt duy nhất từng lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.  

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của Thảo Nhi Lê. 

Mới đây, trong livestream trên kênh TikTok của mình, siêu mẫu Vũ Thu Phương - giám khảo Miss Universe Việt Nam đã có những lời nhận xét "có cánh" cho Thảo Nhi Lê: "Chị rất ấn tượng với đoạn mà Thảo Nhi trả lời phỏng vấn. Bạn ấy thể hiện là một người cực kỳ bản lĩnh, cực kỳ tự tin, một người có khả năng leader, là người dẫn đầu và truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Thế nên chị nghĩ Thảo Nhi là một thí sinh khá sáng giá". 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương dành lời khen cho Thảo Nhi Lê trên livestream của mình. 

Sau đó, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng khẳng định thêm, dàn thí sinh tham gia Miss Universe Việt Nam cũng có nhiều gương mặt mạnh, tiềm năng nên kết quả như thế nào hiện giờ còn khó nói. Ngoài ra, vị giám khảo này cũng bật mí, các thí sinh của Miss Universe Việt Nam hiện tại đang nỗ lực và tập luyện rất nhiều. 

Cô gái Việt duy nhất vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới đi thi hoa hậu được giám khảo nhận xét thế nào? - Ảnh 3.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Việc siêu mẫu Vũ Thu Phương dành nhiều lời khen cho Thảo Nhi Lê như vậy là điều dễ hiểu. Bởi trong tập 1 của Miss Universe Vietnam, Thảo Nhi Lê đã có màn trả lời thật sự xuất sắc. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với thần thái trả lời đầy tự tin, bản lĩnh. Người đẹp khẳng định: "Đến nay 27 tuổi, em là một người rich woman". Để đạt được những thành tựu như bây giờ, Thảo Nhi cho biết đó là nhờ sự cố gắng, miệt mài làm việc của cô nàng trong suốt 3 năm qua.

Cô gái Việt duy nhất vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới đi thi hoa hậu được giám khảo nhận xét thế nào? - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê tự tin trả lời câu hỏi của giám khảo bằng tiếng Anh, đưa ra quan điểm về "Nữ lãnh đạo".

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-viet-duy-nhat-vao-top-100-guong-mat-dep-nhat-the-gioi-di-thi-hoa-hau-duoc-giam-khao-nhan-xet-the-nao-20220420233133313.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm